• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Microsoft chính thức công bố các phiên bản của Windows 8

vandieutot

Rom & Ghost
Tham gia
16/3/12
Bài viết
4,501
Thích
2,137
Nơi ở
Sân Chơi Công Nghệ
#1
Windows 8 là cái tên chính thức cho hệ điều hành Windows kế tiếp của Microsoft và sẽ chỉ có 3 phiên bản để người dùng lựa chọn.

Windows 8 dành cho nền tảng xử lí x86/64 sẽ bao gồm 2 phiên bản là Windows 8 và Windows 8 Pro.

Trong đó, Windows 8, không có “Pro”, hướng đến người dùng phổ thông, bao gồm các trình Windows Explorer, Task Manager được cập nhật mới, hỗ trợ đa màn hình tốt hơn và khả năng chuyển đổi ngôn ngữ tức thời vốn trước đây chỉ có mặt trên các bản Enterprise và Ultimate của Windows.

Windows 8 Pro được dành cho các chuyên gia am hiểu về công nghệ, kĩ thuật cùng các doanh nghiệp với những tính năng cộng thêm như mã hóa, ảo hóa, quản lí PC và kết nối tên miền. Windows Media Center sẽ được xuất hiện dưới dạng chức năng bổ sung cho Windows 8 Pro, với tên gọi “Media Pack”.

Người dùng có thể tham khảo thêm chi tiết các tính năng ở những phiên bản Windows 8 thông qua một danh sách mà Microsoft đã đăng tải trên trang web của Windows Team Blog.

Ngoài 2 phiên bản trên, Microsoft còn đặt thêm một tên nữa là Windows RT (Runtime). Đây là bản hệ điều hành Windows 8 dành cho các máy tính bảng và PC xử dụng VXL kiến trúc ARM với trung tâm là giao diện phong cách Metro.

Theo CNET
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm