• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Microsoft đàm phán chi hơn 1 tỉ USD mua mạng xã hội Yammer

vandieutot

Rom & Ghost
Tham gia
16/3/12
Bài viết
4,501
Thích
2,137
Nơi ở
Sân Chơi Công Nghệ
#1
- Theo một số nguồn tin cho hay, Microsoft đang tiến hành đàm phán để mua lại công ty mạng xã hội dành cho doanh nghiệp Yammer với giá rất cao.


- Theo đó, Microsoft có thể sẽ chi trả tới trên 1 tỉ USD, và cuộc đàm phán có thể sẽ kết thúc trong ngày mai.

Việc có thêm Yammer sẽ giúp hãng phần mềm lớn nhất thế giới bổ sung các công cụ mạng xã hội cho nhóm sản phẩm dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Mua lại Yammer cũng giúp Microsoft gia tăng khả năng cạnh tranh. Hồi đầu tháng, hãng phần mềm doanh nghiệp Salesforce cũng bổ sung công cụ marketing mạng xã hội thông qua thương vụ thâu tóm Buddy Media với giá 745 triệu USD. Oracle mới đây cũng mua hai công ty phân tích dữ liệu trên các Website mạng xã hội là Vitrue và Collective Intellect.

Yammer được thành lập năm 2008 bởi David Sacks – nguyên Giám đốc điều hành (COO) của PayPal. Phần mềm mạng xã hội của hãng cung cấp các tính năng tương tự như Facebook nhưng để dùng trong nội bộ doanh nghiệp. Hiện Yammer được trên 200.000 công ty sử dụng, trong đó có các hãng danh tiếng như Ford, EBay,...
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm