• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Microsoft đàm phán với HTC đưa Windows lên điện thoại Android

minh_ng2000

Death Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
5/4/13
Bài viết
1,162
Thích
813
#1
Microsoft sẽ hỗ trợ chi phí bản quyền Windows Phone để HTC đưa HĐH này lên các máy Android của họ.

Sau khi thâu tóm Nokia, bước tiếp theo trong nỗ lực phát triển Windows Phone của Microsoft có thể sẽ là hợp tác với các đối tác phần cứng để đưa HĐH này lên các máy chạy Android. Theo nguồn tin của Bloomberg, Microsoft đang đàm phán với nhà sản xuất smartphone Đài Loan và HTC đểHTC đưa hệ điều hành Windows Phone lên các máy Android của mình.
Nguồn tin của Bloomberg cho biết Giám đốc mảng HĐH của Microsoft là Terry Myerson đã thương thảo với HTC về việc Microsoft sẽ giảm hoặc miễn phí hoàn toàn tiền bản quyền HĐH của Microsoft nhằm thúc đẩy quá trình này. Hiện nguồn tin không tiết lộ liệu điện thoại của HTC có thể chạy được cả 2 HĐH cùng lúc, hay sẽ có tùy chọn cho phép người dùng hoặc chạy Android hoặc chạy Windows Phone.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm