• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Microsoft ngừng hỗ trợ chính thức Windows 7 SP1 từ hôm nay

kjd9x

Member Tích Cực
#1
Microsoft vừa cho biết họ sẽ ngừng hỗ trợ chính thức cho phiên bản Windows 7 SP1 từ hôm nay (13/01).Sau khi kết thúc việc hỗ trợ chính thức, Microsoft sẽ gia hạn việc hỗ trợ mở rộng cho Windows 7 SP1 đến hết ngày 14/01/2020. Hiện nay, Windows 7 là phiên bản Windows phổ biến nhất trên các máy tính để bàn, trong khi Windows XP giảm dần thị phần, còn Windows 8.x vẫn còn xuất hiện hạn chế trên hệ máy Windows.

Việc kết thúc hỗ trợ chính thức Windows 7 SP1 sẽ không ảnh hưởng nhiều đến người dùng cá nhân mà chủ yếu sẽ tác động đến các doanh nghiệp đang sử dụng phiên bản này. Cụ thể, Microsoft sẽ vẫn phát hành các bản vá lỗi hàng năm nhưng sẽ không tiếp tục cập nhật các tính năng mới như DirectX 12. Đối với khách hàng doanh nghiệp, tùy thuộc vào các tính năng tùy chỉnh được xây dựng cho hệ thống của họ mà họ sẽ phải trả tiền cho các bản cập nhật không liên quan đến vấn đề bảo mật và tính ổn định của hệ thống.

Windows 10 dự kiến sẽ được phát hành trong năm nay và phiên bản này có nhiều tiềm năng để trở nên phổ biến hơn so với Windows 7. Điều đáng nói là Microsoft cho biết người dùng Windows 7 sẽ phải trả tiền để được nâng cấp lên Windows 10 trong khi người dùng Windows 8.x thì được miễn phí. Windows 10 hứa hẹn sẽ cung cấp một loạt cải tiến liên quan đến Cortana, trình duyệt web mới tốt hơn IE hiện tại và nhiều tính năng thú vị khác.

Liệu bạn có sẵn sàng để chào đón Windows 10 chưa hay vẫn còn lưu luyến với Windows 7?

Theo Neowin
 

HOyDyNka

Team Niu Ặp Lốt
#5
Win 7 em nhớ win 7 em rất nhớ
Máy của em bây h đang chạy win 7, vẫn ro ro
Mấy ông Microsoft, làm ăn như một cái b*
Và e mong win 7 sẽ được hỗ trợ lại như xưa
Buồn quá
 

Luu Anh Vu

Member Chính Thức
#6
Bạn nói gì mình không hiểu, không có driver là sao? Chỉ cần cài win 8 trở lên là máy tự auto driver rồi bạn :big_smile:
hàng Auto không thích, ý tớ là Driver tự tải ở OEM về rồi cài ấy. thứ 2 là máy đời cũ 2007 thì chạy win 8.1 thiếu driver nên làm việc hay bị lỗi. cứ window 7 với XP cho lành tha hồ render.
 

Bài xem nhiều