• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Microsoft Office 16 Beta ra mắt đầu năm 2015

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
#1
Phiên bản tiếp theo của MS Office được cho là sẽ ra mắt vào mùa xuân năm sau, nhưng Microsoft có thể cung cấp bản Beta sớm cho người dùng.
Một số thông tin gần đây cho biết, Microsoft có thể phát hành một phiên bản thử nghiệm của bộ ứng dụng văn phòng thế hệ tiếp theo dành cho PC bất cứ lúc nào. Công ty cũng có thể ra mắt phiên bản Office dành cho máy tính bảng Android trong một vài tháng tới và phiên bản tối ưu hóa màn hình cảm ứng trên Windows Store vào đầu năm 2015.

Phiên bản thử nghiệm không có gì mới đối với Microsoft, hiện công ty đang cung cấp phiên bản Technical Preview dành cho Windows 10. Và trong quá khứ, công ty cũng đã cung cấp bản Preview của phiên bản Office sắp tới đến công chúng. Office 16 được cho là đang trong quá trình thử nghiệm riêng.

Theo một số báo cáo trên Office Web Apps, Office 16 sẽ bao gồm một số tính năng như cho phép người dùng nhanh chóng tìm kiếm các tùy chọn và thiết lập. Phiên bản mới cũng mang đến giao diện đen mờ và một vài điều chỉnh khác. Nhìn chung, nó giống như một phiên bản nâng cấp về hiệu năng làm việc so với tiền nhiệm. Mặc dù vậy, Microsoft có thể đang giữ bí mật cho một số cải tiến khác.

Lịch trình phát hành của Office đang được Microsoft đẩy nhanh hơn so với trước đây. Kể từ Office 2007, công ty đã tung ra phiên bản mới của Office mỗi 2,5 năm một lần. Tuy nhiên, giới phân tích cho rằng, việc đẩy nhanh tốc độ ra mắt phiên bản mới sẽ mang lại sự khác biệt về tính năng như thế nào.

Nguồn:PCWORLD
Mình xin đính chính lại thông tin một chút ai muốn thử nghiệm bản office 16 trước khi phát hành phải điền theo mẫu đơn của microsoft cung cấp rồi chờ bên microsoft kiểm duyệt rồi mới cho phép bạn được tải và thử nghiệm trước của bộ office mới

Vì mẫu đơn khá dài mình chụp lại một phần của mẫu đơn

45887h.PNG
 
Sửa lần cuối:

Bài xem nhiều