• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Microsoft Office 2010 Service Pack 2 chính thức trình làng

minh_ng2000

Death Moderator
Thành viên BQT
HoaHong
0
#1
Microsoft vừa cho ra mắt người dùng phiên bản Service Pack 2 của bộ ứng dụng văn phòng Office 2010 với nhiều tính năng và cải tiến nổi bật.

Bản cập nhật nầy có sẵn cả hai phiên bản 32-bit và 64-bit cho Office 2010, SharePoint 2010, Project 2010, Visio 2010 cùng những ứng dụng khác.
Bạn có thể tải về tại đây (bản 32-bit) hay tại đây (bản 64-bit).
Service Pack 2 cải thiện khả năng tương thích của Microsoft Office 2010 với Windows 8, Internet Explorer 10, Office 2013, tăng cường bảo mật và nâng cao hiệu suất hoạt động.
Bản cập nhật nầy bao gồm nhiều bản sửa lỗi, nâng cấp nhỏ kể từ khi SP1 được phát hành như: vá lỗi liên quan đến kích thước của các email dài hay có dung lượng lớn trong Outlook; lỗi liên quan đến đánh dấu (Bookmark), các trường (Field), theo dõi thay đổi (Trackchanges), mẫu (Template), bảng (Table), tính năng AutoCorrect và địa chỉ email trong Word; cải thiện chất lượng video trong bài thuyết trình khi được tối ưu hóa hoặc giải nén bằng PowerPoint; giảm dung lượng tập tin khi xuất ra và khắc phục lỗi các công thức Agave bị loại bỏ từ tập tin Excel.
Echip
 
T

trinhbaphap

Guest
#2
Cho hỏi chút cài 2010 Plus xong cài thẳng sp2 đc ko hay cần cài sp1 trc
 
T

trinhbaphap

Guest
#4
à ko sp1 đủ cả rồi.có lẽ cập nhật đc.vì ie8 lên phát ie10 đấy thôi.
 

Bài xem nhiều