• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Microsoft ra mắt phần mềm tạo ảnh động trên nền tĩnh

cakcumcum

Member Chính Thức
#1
Microsoft ra mắt phần mềm tạo ảnh động trên nền tĩnh

Bộ phận Microsoft Research vừa phát hành phần mềm miễn phí Cliplets giúp người dùng tạo ra ảnh động trên nền tĩnh độc đáo.

Những bức ảnh động được tạo từ nhiều khung hình liên tiếp đã quá quen thuộc với nhiều người. Thế còn ảnh động dạng CinematoGIF thì sao?
Cũng trích xuất từ video song điểm nhấn của CinematoGIF chính là đối tượng hay trị trí chuyển động trên nền tĩnh. Không hẳn là ảnh mà cũng chưa hoàn toàn là video nhưng CinematoGIF cuốn hút người xem hơn so với ảnh động thông thường.

[TABLE="width: 1, align: center"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="align: center"]Một ảnh động trên nền tĩnh dạng CinematoGIF.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]

Bao gồm phiên bản 32-bit64-bit song Cliplets chỉ tương thích với Windows 7/8, hỗ trợ trích đoạn video có thời lượng 10 giây để tạo ảnh dạng CinematoGIF với độ phân giải tối đa 640 x 480 pixel. Yêu cầu máy tính cài sẵn Microsoft Visual C++ 2010 Redistributable Package 32-bit hoặc 64-bit. Thành phẩm xuất ra sẽ là một file MP4 hay WMV.
[TABLE="width: 1, align: center"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="align: center"]Giao diện Cliplets.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]

Xem video giới thiệu Cliplets:
<em>[video=youtube_share;3BmO3TILucQ]http://youtu.be/3BmO3TILucQ[/video]
 

Bài xem nhiều