• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Microsoft sắp công bố tính năng dành cho người dùng Windows 10

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
Tham gia
18/1/13
Bài viết
778
Thích
713
#1
Cụ thể, The Verge ngày 27/11 dẫn lời nguồn tin thân cận với các kế hoạch của Microsoft cho biết, bên cạnh việc giới thiệu Windows10 tại một sự kiện diễn ra trong khuôn khổ Triển lãm điện tử tiêu dùng (CES) 2015 thì hãng phần mềm Mỹ cũng có kế hoạch tổ chức một sự kiện khác vào cuối tháng 1/2015 để giới thiệu bản xem trước của Windows 10.
Hay nói cách khác, Microsoft sẽ công bố các tính năng dành cho người dùng đầu cuối trên hệ điều hành Windows 10.
Cũng theo The Verge, trước đây Microsoft từng hứa hẹn vào đầu năm 2015 sẽ có một buổi thảo luận về các tính năng dành cho người dùng trên Windows10 và dường như Microsoft đang thực hiện đúng lộ trình đã vạch ra.
Một trong những tính năng mới trên Windows 10 chính là sự xuất hiện của giao diện cảm ứng mang tên Continium.
Microsoft cũng được tường thuật sẽ công bố chi tiết kế hoạch của hãng này đối với các dòng tablet và smartphone chạy Windows cũng như các cập nhật cho chiếc máy chơi game giải trí thế hệ mới nhất Xbox One.

Theo:The Verge
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm