• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Microsoft sắp tung ra dịch vụ nhạc trực tuyến mới

bethantoc

Member Tích Cực
#1
Giới thạo tin vừa cho hay, hãng Microsoft đang tích cực chuẩn bị để tung ra một dịch vụ nhạc trực tuyến mới tại sự kiện thường niên E3 vào cuối năm nay.Giới thạo tin vừa cho hay, hãng Microsoft đang tích cực chuẩn bị để tung ra một dịch vụ nhạc trực tuyến mới tại sự kiện thường niên E3 vào cuối năm nay.

Dịch vụ nhạc nói trên có tên mã là Woodstock, và được cho là có thể hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau, gồm Xbox, Windows 8, Windows Phone, iOS và Android. Người dùng có thể truy cập Woodstock thông qua ứng dụng chuyên biệt dành riêng cho mỗi hệ điều hành, hoặc qua trình duyệt web.

Giới thạo tin cho biết thêm, rằng dịch vụ nhạc mới của Microsoft sẽ nhắm tới việc cạnh tranh với Spotify, bằng việc cho phép người dùng nghe nhạc không giới hạn.

Ngoài ra, Woodstock còn được cho là sẽ tích hợp sâu với Facebook, nhằm tăng cường tính chia sẻ của dịch vụ.

Woodstock chính là một phần trong kế hoạch “đổi gió” xuất phát từ thương hiệu Zune của Microsoft.
 

Bài xem nhiều