• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Microsoft sẽ phát hành 9 bản cập nhật bảo mật vào ngày 14/2

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
3/2/12
Bài viết
10,058
Thích
9,223
Nơi ở
[PBM]
#1
Microsoft cho biết sẽ cung cấp các bản vá lỗi bảo mật cho Windows và các sản phẩm khác của Microsoft vào ngày 14/2/2012 tới đây.Theo đó, Microsoft thông báo rằng sẽ có không ít hơn 9 bản cập nhật bảo mật, trong số đó có đến 4 bản vá được cho là “nghiêm trọng” cùng với 5 bản vá lỗi còn lại được đánh giá là “quan trọng”. 7 trong số 9 bản cập nhật để vá các lỗ hổng cho phép thực thi mã từ xa, trong khi hai bản cập nhật còn lại đều thuộc loại "Elevation of Privilege". Microsoft cũng cho biết các bản vá lỗi này sẽ sửa chữa các vấn đề trong Windows, Internet Explorer, .NET Framework, Silverlight, Office và Microsoft Server Software. Ngoài các bản vá lỗi, Microsoft sẽ cung cấp phiên bản mới của Windows Malicious Software Removal Tool thông qua Windows Update, Microsoft Update, Windows Server Update Services và Download Center.

Người dùng Windows sử dụng tính năng Automatic Update được kích hoạt trên máy sẽ nhận được những thay đổi ngay lập tức mà không cần phải tải về và cài đặt bằng tay. Những người không sử dụng tính năng Automatic Update cần phải thực hiện việc cập nhật theo hướng dẫn. Microsoft sẽ tổ chức một webcast (tương tự như một chương trình tư vấn trên truyền hình) để giải quyết các câu hỏi của khách hàng dựa trên các bản tin bảo mật vào ngày 15/2/2012, lúc 11 giờ sáng (theo múi giờ Mỹ và Canada).

Những người muốn đăng kí webcast có thể đăng kí thông qua trang web này

Theo Softpedia​
 

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
3/2/12
Bài viết
10,058
Thích
9,223
Nơi ở
[PBM]
#3
Nếu k cần câp nhật cũng chả sao, chỉ là cập nhật vài thứ thôi, cũng hông thay đổi nhiều
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm