• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Microsoft sẽ phát hành ISO Windows 10 'January Preview' vào ngày 21/1

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
Tham gia
18/1/13
Bài viết
778
Thích
713
#1
xfxnQbH.png
Theo thông báo mới nhất từ Microsoft, phiên bản thử nghiệm chính thức của Windows10dành cho người dùng đã hoàn thiện. Nhiều thông tin bên lề cho rằng Microsoft sẽ chỉ cho phép người dùng nâng cấp lên Windows 10 phiên bản thử nghiệm tiếp theo qua Windows Update sau đó mới phát hành ISO trong vài ngày tiếp theo khiến cho rất nhiều người lo lắng.

Tuy nhiên Gabe Aul đã nói trên twitter rằng họ sẽ phát hành ISO cùng lúc với các bản nâng cấp nên mọi người có thể yên tâm. Đây là tin tốt bởi nhiều người vẫn muốn cài đặt sạch để trải niệm hơn là phải nâng cấp từ phiên bản Windows ổn định lên Windows 10 vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, tuy nhiên bạn phải chấp nhận điều kiện Microsoft có thể thu thập thông tin từ hoạt động của bạn trên Windows 10 để tiếp tục cải tiến HĐH của họ.
Dự kiến Windows 10 'January Preview' sẽ phát hành trong ngày 21/1 ngay sau sự kiện giới thiệu của Microsoft. Tuy nhiên hãng cũng có thể sẽ phát hành trước hoặc sau đó khoảng 1-2 ngày, chúng ta cùng chờ xem nào.

Bản xây dựng mới phát hành vào ngày 21/01/2015 rất có thể sẽ có mã build 9913 một hình ảnh rò rì trên twiteer nhưng được nhanh chóng xóa đi được mình nhanh chóng chụp lại cho thấy điều này.Mình đang rất cố gắng thu thập thêm thông tin về bản xây dựng mới ra mắt vào 21/01/2015
Windows-10-Build-9913-Shows-Up-Online-Could-Be-the-January-Technical-Preview-469039-2.jpg
 
Sửa lần cuối:

huu hanh

Member Chính Thức
Tham gia
27/6/12
Bài viết
29
Thích
3
#2
ko biết ngày đó mạng sửa xong chưa ??
 

nhatgiapqb

Member Chính Thức
Tham gia
16/9/14
Bài viết
25
Thích
2
#3
nghe nói mạng 1 tháng mới sửa xong..win 10 chắc phát hành trước khi mạng đc sửa xong rồi..nhọ
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm