• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Microsoft sẽ ra mắt bộ ứng dụng Office 2013 và Office 365 phiên bản mới vào ngày 29/1?

Vũ Lý

Death Moderator
Tham gia
26/6/12
Bài viết
1,911
Thích
914
Nơi ở
Hell
#1


Mặc dù đã cho ra mắt bản dùng thử Microsoft Office 2013 Customer Preview, nhưng Microsoft lại không tiết lộ cụ thể khi nào người dùng mới có tể tải được phiên bản chính thức. Vừa qua, theo như trang tin ZDNet cho biết, nhiều khả năng Microsoft sẽ giới thiệu bộ ứng dụng văn phòng Office 2013 bản hoàn thiện, cùng với đó là Office 365 mới vào ngày 29/1 tới đây. Nguồn tin cho rằng tập đoàn công nghệ Mỹ đang tiến hành những khoá huấn luyện dành cho các đối tác của họ trước khi bắt đầu tung ra sản phẩm. Được biết Mỹ sẽ là quốc gia đầu tiên nhận được bản cập nhật, khách hàng tại những nước còn lại có thể sẽ phải chờ một vài tháng sau đó, dự kiến quá trình đưa Office 2013 đến với toàn thế giới sẽ hoàn tất vào tháng 11 năm nay.


Xem thêm: Những thay đổi chính trong Office 2013


Theo ZDNet
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm