• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Microsoft sẽ ra mắt “Xbox Music” vào cuối năm

buinhutminh

I love IT and I love SmartPhone
Thành viên BQT
Tham gia
4/2/12
Bài viết
566
Thích
425
Nơi ở
An Giang
#1
[TABLE="width: 100%"]
[TR]
[TD]Hãng tin Bloomberg vừa tiết lộ rằng, tập đoàn Microsoft đang phát triển một dịch vụ nhạc trực tuyến mới gắn với loạt dịch vụ game và giải trí Xbox của họ, tạm gọi là “Xbox Music.”
Dẫn nhiều nguồn thân cận với vấn đề, Bloomberg nói rằng “gã khổng lồ phần mềm” đang thảo luận với những hãng đĩa lớn để nhận cấp quyền sử dụng các bản nhạc.
Với sự tích cực nói trên, Microsoft đang hứa hẹn sẽ cạnh tranh với những dịch vụ nhạc trực tuyến đình đám hiện nay như Spotify.
Dự kiến, tới cuối năm nay thì Xbox Music sẽ được chính thức trình làng.
Tuy ở thời điểm này, thông tin về Xbox Music còn khá hạn chế, song giới chuyên gia dự đoán rằng dịch vụ nhạc mới của Microsoft sẽ có nhiều điểm giống với Zune, trong đó cho phép người dùng trả tiền để tải nhạc số về máy.
Bloomberg cũng lưu ý rằng các dịch vụ nhạc Zune sẽ bị đóng cửa sau khi Xbox Music ra mắt, và người dùng của Zune sẽ được chuyển sang dịch vụ mới.

[/TD]
[/TR]
[/TABLE]

[TABLE="width: 100%"]
[TR]
[TD="colspan: 5, align: right"][/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: tacgia, colspan: 5"]Theo Vietnam+[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm