• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Microsoft Security Essentials 4.1.0522.0-Trình diệt virus của Microsoft

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
Tham gia
2/7/12
Bài viết
5,587
Thích
5,394
Nơi ở
21.255942,105.384979
#1

Microsoft Security Essentials cung cấp bảo vệ thời gian thực cho máy tính gia đình của bạn mà bảo vệ chống lại virus, phần mềm gián điệp, và phần mềm độc hại khác. Microsoft Security Essentials là một tải về miễn phí từ Microsoft mà là đơn giản để cài đặt, dễ sử dụng, và luôn luôn giữ được đến nay, do đó bạn có thể yên tâm máy tính của bạn được bảo vệ bởi công nghệ mới nhất. Thật dễ dàng để nói nếu máy tính của bạn được an toàn khi bạn đang màu xanh lá cây, bạn tốt. Nó là đơn giản. Microsoft Security Essentials chạy nhẹ nhàng và hiệu quả trong nền để bạn có thể tự do sử dụng máy tính dựa trên Windows của bạn theo cách bạn muốn mà không bị gián đoạn hoặc thời gian máy tính thời gian dài chờ đợi.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm