• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Microsoft Security Essentials 4.3.216.0 - Phần mềm diệt virus nhẹ nhất quả đất

Vũ Lý

Death Moderator
Tham gia
26/6/12
Bài viết
1,923
Thích
916
Nơi ở
Hell
#1
Microsoft Security Essentials (MSE) là một phần mềm diệt virus miễn phí dành cho người dùng Windows để chống lại các mối nguy hiểm. Microsoft đã phát hành phiên bản 4.3.216.0 chính thức mới nhất của Microsoft Security Essentials và đã có sẵn cho người dùng download. Vài ngày trước, Microsoft đã tung ra phiên bản beta của MSE 4.3 để thử nghiệm và bây giờ nó đã được phát hành phiên bản chính thức để người dùng có thể tải về trên Windows XP SP3/Vista và Windows 7. Những thay đổi của phiên bản mới này vẫn chưa được cập nhật trên trang chủ của Microsoft do đó, website sẽ tiếp tục update thông tin sau khi Microsoft chính thức công bố trên trang chủ của họ.
Microsoft đã cung cấp một công cụ bảo mật Anti-viruss dành cho Windows 8 là Windows Defender để thay thế cho MSE. Nó cũng tương tự như giao diện của Security Essentials và cung cấp cho người dùng khả năng bảo vệ khá tốt cho Windows 8. Do đó, Microsoft Security Essentials không tương thích với Windows 8 và cũng là lý do tại sao chương trình diệt virus này không hoạt động khi bạn cài đặt chúng trên nền hệ điều hành win 8.
Người dùng có thể tải về trực tiếp phần mềm diệt virus Security Essentials 4.3.216.0 Final trực tiếp từ liên kết được cung cấp bởi Microsoft dưới đây.

Download


 

Công Hậu JB

Thành Viên Cống Hiến
Tham gia
16/1/13
Bài viết
2,846
Thích
1,518
#2
sài máy mình cứng đơ ra quét virus chả ra gì :feel_good:
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm