• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Microsoft SQL Server 2012 Enterprise

No Nguyễn

Admin
Thành viên BQT
#1


Tập đoàn Microsoft hôm nay tuyên bố phiên bản mới nhất Microsoft SQL Server 2012, nền tảng dữ liệu được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, sẵn có trên thị trường.

Ngoài cam kết trong việc giúp đỡ khách hàng quản lý bất kì dữ liệu nào, với bất kì kích thước nào, tại cả cơ sở và trên điện toán đám mây, Microsoft cũng tiết lộ thêm chi tiết về kế hoạch phát hành dịch vụ dựa trên Apache Hadoop dành cho Windows Azure.
“Dữ liệu đang được sinh ra nhanh chóng hơn bao giờ hết, các tổ chức cần phương pháp xử lý và phân tích mọi dữ liệu này”, ông Ted Kummert – Phó chủ tịch Microsoft phát biểu. “SQL Server 2012 đưa đến một nền tảng với các công cụ quen thuộc để quản lý dữ liệu dù ở định dạng nào, kích thước lớn tới đâu, đưa ra quyết định và thúc đẩy kinh doanh”.

SQLServer2012 sẽ cung cấp cho Mission Critical tin cậy với hiệu suất thời gian hoạt động lớn hơn ,nhanh hơn và các tính năng bảo mật nâng cao cho các khối lượng công việc nhiệm vụ quan trọng.
Đột phá Insight với thăm dò quản lý dữ liệu tự phục vụ và dữ liệu khả năng tương tác trực quan tuyệt đẹp
Cloud On Your Own Terms by enabling the creation and extension of solutions across on-premises and public cloud.

Doanh nghiệp cho Mission Critical &ứng dụng Kho dữ liệu:
- Nâng cao tính sẵn sàng cao với AlwaysOn
-Kho dữ liệu hiệu suất cao vớiColumnStore
-Tối đa bộ nhớ ảo (với Software Assurance)
-Bao gồm khả năng của phiên bản Kinh doanh thông minh

Thông tin chi tiết về sản phẩm và bản SQL Server 2012 thử nghiệm có tại:

http://www.microsoft.com/presspass/presskits/sqlserver/
 

Bài xem nhiều