• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Microsoft tổ chức sự kiện đám mây vào 20/10

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
Tham gia
18/1/13
Bài viết
778
Thích
713
#1
Hiện tại các kĩ thuật viên và các doanh nghiệp đang ngóng chờ vào sự kiện đám mây diễn ra vào ngày 20/10/2014 tại San Francisco, Mỹ đây cũng được coi là sự kiện quan trọng thứ 2 sau sự kiện ra mắt windows mới diễn ra vào ngày 30/09
Microsoft đã vừa gửi đi thư mời sự kiện liên quan đến dịch vụ đám mây Cloud của hãng. Sự kiện này sẽ diễn ra vào lúc 11 giờ (giờ địa phương) vào ngày 20/10 tại San Francisco, Mỹ và được điều hành bởi CEO Satya Nadella và Scott Guthrie, phó chủ tịch bộ phận Cloud & Computing.Ngoài dòng chữ "Join us to hear what's ahead for Microsoft's Cloud", Microsoft không tiết lộ gì thêm nhưng nhiều khả năng đây sẽ là sự kiện lớn và quan trọng liên quan đến dịch vụ đám mây của Microsoft. Có thể đó sẽ là những cải tiến để nâng tầm dịch vụ đám mây của hãng so với các đối thủ.

Hiện tại, Microsoft đang cung cấp dịch vụ đám mây mang tên OneDrive. Điểm mạnh nhất của OneDrive chính là sự "phối hợp" khá chặt chẽ với các ứng dụng Microsoft Office. Như khi người dùng chạy các chương trình Word hay Power Point, họ sẽ thấy được danh sách các tài liệu được sử dụng gần đây, trong đó có những tập tin vừa được lưu trong OneDrive. Trong trường hợp sử dụng Office 365 có bản quyền, khi mở một tập tài liệu được lưu trong OneDrive, người dùng có thể cùng chỉnh sửa chúng chung với những người khác trong thời gian thực. Trong trường hợp này, người dùng còn nhìn thấy rõ được những thay đổi mà người khác đang làm.

Theo:NeoWin
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm