• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Microsoft trình diễn màn hình cảm ứng siêu tốc

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
#1
[h=2]Khi tương tác với ngón tay hoặc bút, đa số màn hình cảm ứng có độ trễ 100 ms (1 ms = 1/1000 giây) nhưng các kỹ sư tại Microsoft Research đã tìm ra cách để giảm tỷ lệ này xuống chỉ còn 1 ms.[/h]Khi sử dụng thiết bị, người sử dụng sẽ gần như không cảm nhận được tốc độ phản ứng của màn hình với thao tác chạm và vuốt. Tuy nhiên, nếu di chuyển nhanh, như kéo một icon trên iPad, họ sẽ thấy ngay biểu tượng đó như cố đuổi theo ngón tay. Hoặc khi dùng bút trên Samsung Galaxy Note, nét vẽ sẽ không hiển thị tức thì trên màn hình ngay khi họ đưa bút.
Microsoft khẳng định đã có giải pháp để khắc phục vấn đề này, giúp trải nghiệm cảm ứng dễ chịu hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, hãng này không tiết lộ khi nào công nghệ đó sẽ xuất hiện trên thị trường.
[TABLE="width: 415, align: center"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD]Di di chuyển một icon trên màn hình cảm ứng hiện nay, người sử dụng thấy màn hình phản ứng hơi chậm trước tốc độ của ngón tay.[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD]Trong khi với tốc độ 1 ms, nội dung sẽ được di chuyển linh hoạt và trơn tru hơn.[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Normal, align: center"]Xem video so sánh của Microsoft.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Châu An
 

Bài xem nhiều