• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Microsoft trình làng ứng dụng Bing Desktop Beta

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
Tham gia
5/2/12
Bài viết
3,703
Thích
1,489
Nơi ở
Đắc Lắc
#1
(TNO) Nhằm thu hút thêm người dùng, Microsoft đã chính thức trình làng phiên bản beta của ứng dụng Bing Desktop dành cho người dùng máy tính cá nhân.
Theo Neowin, ứng dụng này có dung lượng khoảng 1,4MB và cho phép người dùng thực hiện việc tìm kiếm nội dung trang web trực tiếp ngay trên dekstop, mà không cần bật trình duyệt.
[TABLE="width: 501, align: center"]
[TR]
[TD]

Ứng dụng Bing Desktop chạy trên máy tính - Ảnh chụp màn hình
[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Song song đó, ứng dụng này còn hỗ trợ tính năng tự động thay đổi hình nền cho máy tính theo hình nền của Bing.com, nhờ thế giao diện desktop của người dùng sẽ trở nên sống động và đẹp mắt hơn.
Theo Microsoft, đây chỉ mới là phiên bản beta và khi phiên bản chính thức được công bố (dự kiến là trong vài tuần nữa) thì người dùng sẽ được cung cấp nhiều tính năng mới hơn.
Hiện tại, người dùng có thể truy cập vào trang chủ của Microsoft để tải miễn phí ứng dụng này về máy.
Thành Luân
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm