• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Microsoft tung bản vá cho Windows, đề nghị cập nhật ngay lập tức

kjd9x

Member Tích Cực
Tham gia
25/3/13
Bài viết
277
Thích
53
Nơi ở
TpHCM
#1
Mới đây, Microsoft đã yêu cầu người sử dụng hệ điều hành Windows cập nhật bản vá mới có liên quan đến vấn đề bảo mật.


Nếu bạn là người thường xuyên để ý đến tiến trình cập nhật của Windows, chắc hẳn bạn sẽ thấy trong vòng một tuần trở lại đây, hệ điều hành của bạn liên tục cập nhật thêm những bản vá và gây khó chịu cho bạn mỗi lần tắt máy. Song, với tính chất quan trọng của bản vá này, bạn nên xem xét cập nhật ngay lập tức.

Microsoft vừa công bố một bản vá lỗi bảo mật bất thường (out-of-band) cho lỗ hổng bảo mật mà hãng vừa phát hiện trên các phiên bản Windows, đồng thời yêu cầu người dùng cập nhật "ngay lập tức" để đảm bảo an toàn cho chính mình.

Bản vá bảo mật bất thường này sẽ dành cho các phiên bản Windows bao gồm Windows Server 2003, Windows Vista, Windows Server 2008, Windows 7, Windows 8 và 8.1, Windows Server 2012 và Windows Server 2012 R2.


Theo Microsoft, bản vá này được đánh giá là quan trọng và yêu cầu người dùng khởi động lại máy tính để hoàn tất sau khi cập nhật. Dự kiến, bản vá sẽ được tung ra vào 10 giờ ngày 18/11 giờ Thái Bình Dương (tức 1 giờ sáng ngày 19/11 giờ Việt Nam), chi tiết lỗ hổng bảo mật cũng như bàn vá này làm điều gì vẫn chưa được liệt kê trên trang web Microsoft.

Người dùng Windows có thể cập nhật lỗ hổng này thông qua Windows Update trong một vài tiếng nữa.

Cập nhật:

Hiện bản cập nhật có dung lượng khá lớn, khoảng 725 MB và hiện đã có thể tải về thông qua Windows Update.Nguồn Neowin.
 

tuanhai93

Member Mới
Tham gia
18/9/14
Bài viết
3
Thích
0
#9
ban nay bi loi may tinh luon bi do, ko shutdown duoc, lam cac phan mem bao mat nhu avast, usb khong khoi dong dc
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm