• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Microsoft tung bản vá lỗi quan trọng cho "đồ cổ" Windows 95

boylanh1

Team NewUpload
Tham gia
10/7/14
Bài viết
163
Thích
44
Nơi ở
Tây Ninh
#1
Mới đây, Microsoft đã tung ra bản cập nhật phần mềm quan trọng nhắm vá lỗi đã từng tồn tại trên Windows trong suốt 19 năm kể từ thời của Windows 95. Lỗi này xuất hiện trên tất cả các phiên bản Windows và là kẽ hở để kẻ xấu tấn công và kiểm soát máy tính của người dùng. Theo Robert Freeman, chuyên gia nghiên cứu bảo mật của IBM thì lỗ hổng trên thuộc dạng "hiếm gặp" và được lợi dụng dựa trên lỗ hổng trong VBScript có từ IE 3.0. lỗ hổng này đã từng được IBM phát hiện từ tháng 5 vừa qua nhưng tới tận bây giờ mới được giải quyết.Bản cập nhật mới nhất của Windows bao gồm 14 bản vá lỗ hổng bảo mật được phân bổ cho Windows, Office và trình duyệt Internet Explorer được phát hành vào hôm thứ 3. Bốn bản trong số đó được mô tả là "cực kì quan trọng" với mức độ đánh giá ở mức nghiêm trọng nhất, tất cả đều liên quan đến việc cho phép hacker có thể tấn công từ xa trên hệ thống mục tiêu bằng các phần mềm gián điệp. Sau đó, chúng đánh cắp mật khẩu, tài khoản email,... nhằm mục đích gửi thư rác.

Hiện tại, người dùng đã có thể cập nhật bản vá cho máy tính chạy Windows của mình thông qua Windows Update.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm