• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Microsoft tung ra bản build 9860 cho windows10

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
#1
Như thông tin mình đã cung cấp từ trước là trong thời gian không lâu microsoft sẽ ra mắt bản xây dựng mới có mã 9860 cho windows10 và hôm nay microsoft chính thức cho các bạn tải về bản mới này và sau đây là cách để các bạn có thể tải về:
Các bạn vào Pc Settings -> Update and recove ->Preview Builds các bạn chọn "Check now" và chọn "Dowload now" để tải về các bạn lưu ý các bạn phải làm bước trên thì mới tải được bản xây dựng mới , bản xây dựng mới không tự động cập nhật qua windows update
  • Việc tải về sẽ nằm trong khoảng giữa 2GB và 2.74GB tùy thuộc vào kiến trúc CPU và ngôn ngữ.
  • Sau khi xây dựng được tải về, máy tính của bạn sẽ bắt đầu cài đặt và khởi động lại. Khởi động lại này sẽ được kéo dài hơn bình thường nhưng đừng lo lắng.
  • Khi bạn đăng nhập lần đầu tiên sau khi cài đặt xây dựng mới, bạn sẽ đi qua những màu sắc "cài đặt ứng dụng của bạn" màn hình một lần nữa. Điều này là do tài khoản của bạn đang được cung cấp một lần nữa.Sau khi hoàn thành nó sẽ được hệ thống quen thuộc của bạn cùng với tất cả các công cụ của bạn.
  • Một khi bạn đã đăng nhập trở lại sau khi cài đặt mới xây dựng, hệ thống của bạn sẽ mất một thời gian để bắt trở lại và bạn có thể thấy hoạt động bổ sung hoặc điều mà không hoàn toàn làm việc đúng - ví dụ như các chỉ mục tìm kiếm sẽ cần thời gian để xây dựng lại và OneDrive sẽ cần phải đồng bộ. Điều này sẽ ổn định trong vòng vài giờ đầu tiên sử dụng.
Có gì mới trong bản xây dựng này
Hầu hết các thay đổi trong xây dựng sẽ là vô hình đối với bạn, nhưng chúng tôi đã thực hiện gần 7.000 cải tiến và sửa lỗi cho sản phẩm giữa 9841 và 9860. Nhiều người trong số những bản sửa lỗi được dựa trên báo cáo vấn đề mà bạn đã gửi trong diễn đàn Cộng đồng hoặc thông qua Phản hồi cửa sổ ứng dụng. Cảm ơn! Chúng tôi cũng có một vài thay đổi có thể nhìn thấy rằng bạn sẽ nhận thấy.
  • Trung tâm hành động cho máy tính Windows. Khi chúng tôi chia sẻ khi chúng tôi công bố Windows 10 vào tháng Chín , chúng tôi không hạn chế tầm nhìn của chúng tôi với một loại thiết bị cụ thể. Chúng tôi đang tìm kiếm trên toàn bộ dòng sản phẩm của chúng tôi để tìm cách để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi trên các thiết bị khác nhau. Vì vậy, với xây dựng này, chúng tôi đang đưa "Action Center" từ Windows Phone sang máy tính là nơi mà bạn có thể xem và theo dõi tất cả các mục hành động. Xây dựng này được tập trung chỉ trên cho phép thông báo cơ bản - hành động nhanh chóng và giao diện người dùng sạch sẽ đến sau. Bạn sẽ thấy thông báo từ hệ thống và các ứng dụng - từ email mới và mời gọi để tin nhắn tức thì, bài viết Facebook và nhiều hơn nữa - tất cả ở một nơi, vì vậy bạn không bỏ lỡ một điều. Nhấp vào biểu tượng Action Center mới trong vùng thông báo của thanh tác vụ của bạn để kiểm tra xem nó ra.
  • Di chuyển các ứng dụng một cách dễ dàng từ một màn hình khác. Khi bạn đang làm việc trên nhiều màn hình, sử dụng WIN + SHIFT + <mũi tên> để di chuyển các ứng dụng hoạt động với màn hình khác.Bạn có thể tìm thấy một danh sách các phím tắt mới để điều hướng và quản lý nhiều máy tính để bàn của bạn ở đây trong bài đăng blog .  • Hình ảnh động cho máy tính để bàn chuyển đổi. Một trong những phần thông tin phản hồi mà bạn đã cho chúng tôi là nó đã được khó để biết khi bạn đã chuyển đổi máy tính để bàn. Chúng tôi giải quyết phản hồi của bạn bằng cách thêm vào một hình ảnh động để làm cho nó rõ ràng rằng bạn đang chuyển đổi.Kiểm tra nó ra bằng cách tạo ra một số máy tính để bàn mới và di chuyển giữa chúng.
Hey! Đâu là những phần còn lại của những thay đổi dựa trên phản hồi của chúng tôi !?
Để ngày mà bạn đã gửi cho chúng tôi hơn 250.000 mẩu thông tin phản hồi thông qua công cụ Phản hồi Windows, 25.381 cộng đồng diễn đàn bài viết, và 641 đề xuất trong Đề xuất của Windows Box . Mỗi ngày chúng ta làm việc thông qua vòng mới nhất của thông tin phản hồi và kết hợp đó vào quy trình kỹ thuật của chúng tôi. Một điều tôi muốn làm nhưng chắc chắn tất cả mọi người hiểu là khi chúng ta làm một sự thay đổi dựa trên phản hồi của bạn, nó có thể mất một thời gian cho đến khi bạn nhìn thấy những thay đổi trong bản xây dựng đến với bạn.

Để đưa điều này vào thực tiễn, nó rất hữu ích để hiểu những gì chúng ta gọi là "vòng tiến triển". Mỗi ngày quá trình xây dựng của chúng tôi biên dịch mới nhất thay đổi các kỹ sư của chúng tôi đã thực hiện và sản xuất một build được tự động gửi tới "vòng Canary" của chúng tôi - những người trong OSG người muốn là người đầu tiên để bắt đầu sử dụng và kiểm tra mã mới nhất. Một khi chúng tôi đã xác nhận với nhóm xây dựng là đủ ổn định để sử dụng bởi nhiều người hơn, nó được gửi đến các vòng tiếp theo - tất cả các OSG - nơi mà chúng tôi xác nhận nó với đối tượng đó. Từ đó chúng tôi gửi cho hàng chục ngàn người dân ở đây tại Microsoft, và sau đó chứng minh ổn định đủ ở đó, chúng tôi làm cho nó có sẵn cho bạn.

Vì vậy, việc xây dựng bạn đang nhìn thấy ngày hôm nay lần đầu tiên được triển khai đến các vòng Canary khoảng 1 ½ tuần trước, và một số mã đi vào đó xây dựng có thể đã được thực hiện vài tuần trước đây. Thêm những thay đổi này sẽ được thực hiện theo cách của họ cho bạn trong bản cập nhật tiếp theo của chúng tôi, và tôi sẽ chắc chắn để làm nổi bật chúng trong bài viết blog sắp tới.

Thêm một chiếc nhẫn:

Bạn sẽ nhận thấy một khi bạn cài đặt 9860 rằng có một tùy chọn mới để thiết lập một cách nhanh chóng như thế nào mới được xây dựng tiếp cận với bạn. Một phần, sự thay đổi này cũng được dựa trên phản hồi của bạn, như chúng ta đã nghe từ nhiều người bạn mà bạn muốn biết nhiều hơn về những gì các vấn đề bạn có thể chạy vào trước khi cài đặt xây dựng.

Trong PC Settings, Cập nhật và phục hồi, xây dựng Preview, bạn sẽ thấy một trình đơn thả xuống với các tùy chọn mới cho 'nhanh' hoặc 'chậm'. Theo mặc định, tất cả mọi người sẽ có trong 'chậm' vòng. Nếu bạn thích mạo hiểm và muốn nhìn thấy việc xây dựng đúng như nó đi ra, bạn sẽ muốn được trong vòng 'nhanh', có nghĩa là bạn sẽ nhận được nó từ Windows Update vào ngày nó đi ra. Nếu bạn muốn chờ đợi một chút và để người khác tìm thấy bất kỳ gotchas để các cộng đồng bị bắt kịp với các vấn đề được biết đến và cách giải quyết, sau đó bạn sẽ muốn ở lại 'chậm' vòng.

Vì vậy, cho đầy đủ, mô hình chiếc nhẫn của chúng tôi sau 9860 bây giờ trông như thế này:

Chúng tôi rất vui có bạn trên hành trình này với chúng tôi để làm cho Windows 10 tuyệt vời. Đề xuất và thông tin phản hồi của bạn đã được tuyệt vời cho đến nay và bạn sẽ bắt đầu nhìn thấy những thành quả của điều đó ngay khi mới xây dựng tiến bộ thông qua các vòng nội bộ của chúng tôi cho bạn.

Hãy nhớ rằng, nếu bạn chạy vào bất kỳ vấn đề xin vui lòng gửi phản hồi cho chúng tôi qua Phản hồi ứng dụng Windows. Bạn cũng có thể đặt câu hỏi trong diễn đàn này. Chúng tôi đang ở đây và chúng tôi đang lắng nghe.

Đang chuẩn bị đi làm mà mình muốn cập nhật thông tin nhanh cho anh em nên mình đã dùng "Google dịch" nên một số chỗ câu chữ khó hiểu mong anh em thông cảm
 

nova_vn

Member Tích Cực
#2
bản này xài tốt nhưng chưa ra chính thức nên đợi bản chính thức cài cho chắc:adore:
 
#5
liệu dùng bản này có ổn không nhỉ dù sao cũng chỉ là thử nghiệm lấy phản hồi người dùng :(
 

chongdk

Member Chính Thức
#7
mình cài vào thì bị tình trạng chữ trong các trình duyệt web bị thiếu, bị nhòe ko đọc được
 

Bài xem nhiều