• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Microsoft vẫn sẽ theo đuổi nền tảng ARM

codonviai

V.I.P [PBM]
Thành viên BQT
#1
Mặc dù có những kết quả "không thể tệ hơn" khi áp dụng nền tảng ARM cho MTB chạy Windows RT, tuy nhiên Microsoft cho biết vẫn sẽ theo đuổi nền tảng này và có thể sẽ có thiết bị có nền tảng ARM sẽ được tung ra vào cuối năm nay.

Nền tảng ARM vẫn sẽ "theo" Surface RT

"HĐH Windows sẽ vẫn hỗ trợ nền tảng ARM. Chúng tôi sẽ cố gắng để chuẩn bị cho ra mắt một thiết bị chạy Windows dựa trên nền tảng ARM có thể xuất hiện vào cuối năm nay", một phát ngôn viên của Microsoft tiết lộ với CNET.
Trước đó, đã có nhiều ý kiến từ các nhà sản xuất liên quan tỏ ra "ngán" ARM, điển hình như mới đây, CEO NVIDIA đã lên tiếng cho biết rằng, việc sản xuất Surface RT thế hệ thứ 2 hết sức khó khăn.
Vào tháng 3, Michael Angiulo, phó chủ tịch, phụ trách mảng phần cứng của Microsoft cũng đã phải giải trình lí do vì sao hãng làm việc với Windows RT và ARM: "Làm việc với nó là cả một núi công việc nhưng chúng tôi sẽ làm vì chiến lược của chúng tôi. Theo thời gian, chúng tôi sẽ đầu tư mạnh hơn nữa".
Một lưu ý rằng, nền tảng ARM không nhất thiết phải chạy Windows RT của Microsoft bởi nền tảng Windows Phone cũng có thể chạy trên loại chip này.
Theo CNET
 

Bài xem nhiều