• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Microsoft Virtual PC 2007 - Phần mềm tạo máy ảo miễn phí

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
3/2/12
Bài viết
10,083
Thích
9,330
Nơi ở
[PBM]
#1


Microsoft Virtual PC 2007 có thể được sử dụng đồng thời như 1 hệ điều hành trên cùng một máy tính. Chuyển đổi qua máy ảo chỉ với một cái nhấp chuột. Sử dụng máy ảo để chạy các ứng dụng, cung cấp hỗ trợ, huấn luyện hoặc tăng cường tính an toàn.

Virtual PC cho phép bạn tạo một máy ảo độ lập trên màn hình Windows, mỗi cái đều có phần cứng ảo dựa vào máy tính của bạn. Sử dụng máy ảo để chạy các hệ điều hành như MS-DOS, Windows, và OS/2.

Bạn có thể chạy nhiều hệ điều hành cùng một lúc và chuyển đổi qua lại giữa chúng dê dàng như chuyển đổi giữa các ứng dụng—ngay lập tức, chỉ với một cái nhấp chuột. Virtual PC là lựa chọn hoàn hảo để hỗ trợ bạn nhiều hệ điều hành cùng lúc, để chạy các ứng dụng, hỗ trợ kỹ thuật, huấn luyện, hoặc để bảo vệ máy tính của bạn.

Một số tính năng chính của Microsoft Virtual PC:

Có khả năng cấu hình được
Sau khi cài đặt Virtual PC, bạn có thể cấu hình chúng cho phù hợp với yêu cầu của bạn. Virtual PC có một số thiết lập để điều khiển việc tương tác với máy thật, định phần tài nguyên cho máy ảo...

Cài đặt dễ dàng
Việc cài đặt Virtual PC thì đơn giản. Bất kỳ một người quản trị nào cũng có thể chạy chương trình cài đặt Virtual PC, và việc cài đặt không cần phải khởi động lại máy. Khi Virtual PC chạy lần đầu tiên, chương trình sẽ hướng dẫn bạn thông qua quá trình cài đặt máy ảo.

Chuẩn hóa
Bạn có thể cấu hình, nâng cấp và cài đặt trên máy ảo, và sau đó bạn có thể thông qua cấu hình chuẩn trên máy của bạn để tránh các xung đột có thể xảy ra trên máy của bạn bằng cách giảm thiểu tối đa sự khác biệt giữa phần cứng hai máy.

Thuận tiện
Bạn có thể chuyển giữa các hệ điều hành dễ dàng như bạn chuyển giữa các ứng dụng. Bạn chỉ cần nhấp chuột vào cửa sổ có chứa máy ảo. Chương trình có thể tạm dừng các máy ảo độc lập để ngưng việc sử dụng CPU trên máy thật. Chương trình còn có thể lưu lại máy ảo vào ổ cứng và khôi phục lại sau. Quá trình phục hồi chỉ mất vài giây— nhanh hơn việc khởi động lại hệ điều hành khác.

Tích hợp máy chủ
Bạn có thể copy, dán, kéo và thả giữa máy chủ và máy con. Virtual PC cung cấp thêm để bạn cài đặt và sử dụng chức năng này.


Cấu hình yêu cầu:

CPU Pentium 400 MHz (đề nghị 1.0 GHz trở lên)
Dung lượng trống trên 20 MB

Những điểm mới trong phiên bản này:

Hỗ trợ máy chủ Windows Vista
Hỗ trợ máy con Windows Vista
Hỗ trợ máy chủ Windows Vista 64-bit
Cải thiện đáng kể so với Virtual PC 2004


Download:
 

Bài xem nhiều