• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Microsoft Windows 7 Professional 32-bit (English) - DreamSpark - Download - Bản gốc từ MSDN

hoangviet123

Member Vip
#1
[Mã xịn]Microsoft Windows 7 Professional 32-bit (English) - DreamSpark - Download - Bản gốc từ MSDN

Như mình đã nói mấy hôm trước khi up bản xp , Hôm nay mình đã up xong bản Microsoft Windows 7 Professional 32-bit (English) từ MSDNAA lên mediafire gồm 24 part ,23 part = 100 Mb và 1 part = 86Mb , sau khi giải nén ra được file iso : en_windows_7_professional_x86_dvd_x15-65804.iso 2,32 Gb , Em úp cả tuần á mấy bác,do em xài wifi mà :(( gặp trời bão nữa :(( mấy hôm nay được về quê ăn đám giỗ lớn thế mà gặp trận bão chết tiệt , lo chống bão mệt phết mấy bác ơi nên không online được , các bác kéo về test nha.Xài được thì tks thằng em phát an ủi nha.để có tinh thần mà úp nữa.:P.Nói ngắn gọn vậy nha còn win7 thì khỏi nói ùi.

Như mình đã nói hôm nay quyết định tung ra Mã Win 7 pro bản quyền mọi người nhanh tay lên nhé mình đã cài 2 máy đã Activevated online Ok nhé.
Kéo thôi Ace :
2YD3K-PPD4W-KK6WF-QF947-3GCKD
Còn đây là ảnh chứng minh nhé :


LINK Download :
PASS : phienbanmoi.com


 

hoangviet123

Member Vip
#4
:Dtks mấy bác ủng hộ.;)
 

hoangviet123

Member Vip
#6
Ok bác.;))
 

bmhiep

Member Tích Cực
#10
Thông tin bản win chưa rõ lắm. Đây ko phải Sp1 nữa. Bản SP1 là bản 677460 :-$
 
#18
Update Mã xịn ở đầu trang!
 

Bài xem nhiều