• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Microsoft Windows 8.1 Build 9431 Enterprise Preview (x86/x64)

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
3/2/12
Bài viết
10,058
Thích
9,206
Nơi ở
[PBM]
#1
Microsoft Windows 8.1 Build 9431 Enterprise Preview (x86/x64) | 2.30 GB / 3.09 GB
Language: en-US


Windows 8.1 Public Preview it brings many changes to Windows 8. There's lots of new stuff coming in this update and all of it is good. While many of you would think that Windows 8.1 is mostly about touch and tablets, you would be very wrong to think so. Windows 8.1 packs lots of upgrades for traditional PC users.

Windows 8.1 offers new features under the hood to make it the fastest, most secure, and easiest to manage Microsoft operating system for desktop, laptop, or tablet.

Features

The most convenient search.
By introducing a single request, you do a search directly on the computer, applications and the Internet. The results are displayed in a clear, graphical format, and you can make decisions quickly and to open the application. From the results - to action. Find and immediately start listening to a song or watch a video.

Applications that you'll love:
Pay attention to the transformed view Store Windows, which made it easier to search for and download new applications. With applications in the Windows 8.1 Life is getting interesting! For example, the Camera app is shooting at 8 frames per second before pressing the button, as well as during and after pressing. Missed shots? Forget about it!

Your personal Windows:
Set up a slide show on the lock screen by selecting it your favorite images. Your screen "Start": more customization options! Choose the right size of tiles, colors, and background images (including animated), because they have become much more.

Integrated cloud storage:
Now SkyDrive - the default folder for saving documents. Your files are always at hand, even if you are not online. And with the SkyDrive app in Windows, you can manage both local files, and files SkyDrive.

Fast full-screen viewing:
As part of Windows 8.1 Preview you will also get a new Internet Explorer. Internet Explorer 11 Preview optimized for touch control. Now, pages load faster, you can view them side by side, and updates on your favorite sites display dynamic home screen tiles.

System requirements:
• Processor: 1 gigahertz (GHz) or higher.
• RAM: 1 gigabyte (GB) for the 32-bit version or 2 GB for 64-bit version.
• Free hard drive space: 16 gigabytes (GB) for the 32-bit version or 20 GB for 64-bit version.
• Graphics: the graphics device Microsoft DirectX 9 with the driver WDDM.
• To use the touch features require tablet or monitor that supports multi-touch.
• To gain access to the Windows Store to download and run applications requires an @ctive internet connection, and a minimum screen resolution of 1024 x 768 pixels.
• To link the application requires a minimum screen resolution of 1366 x 768 pixels.


:dl:

Note

Activation product Mã and Microsoft Toolkit v2.4.6 are included for activation.

:dl:
Mã setup
YNB3T-VHW8P-72P6K-BQHCB-DM92V


 

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
3/2/12
Bài viết
10,058
Thích
9,206
Nơi ở
[PBM]
#2
Theo Neowin ngày 31.7, Windows 8.1 Enterprise phù hợp cho môi trường doanh nghiệp cần sự bảo mật cao cấp hơn so với phiên bản dùng cho người dùng cá nhân.

Sau đây là một số tính năng nổi bật nhất của bản Windows 8.1 Enterprise, dự kiến sẽ có bản chính thức vào cuối năm nay.

Giao diện làm việc của bản Windows 8.1 Enterprise Preview - Ảnh chụp màn hình
1. Windows To Go Creator: Giúp các tổ chức có thể tạo ra máy tính Windows 8.1 quản trị được trên ổ USB cắm ngoài, có thể khởi động được. Ổ này có thể được sử dụng để đưa các thiết lập riêng cho các nhân viên dự phòng truy cập mạng doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo bài toán an ninh của doanh nghiệp.
2. Start Screen Control: Bộ phận IT có thể điều khiển các thiết lập của màn hình Start trên các thiết bị do công ty cung cấp để đảm bảo rằng các ứng dụng cần thiết có thể được truy cập dễ dàng. Người quản trị cũng có thể chặn người dùng thay đổi màn hình khởi động Start để đảm bảo tính nhất quán trên mỗi nhóm làm việc hoặc trên toàn bộ công ty.
3. DirectAccess: Người dùng có thể truy cập liên tục các tài nguyên mạng từ xa mà không cần phải khởi động một mạng riêng ảo VPN riêng biệt. Ngoài ra, các quản trị mạng có thể giữ cho máy tính người dùng từ xa luôn cập nhật, nhờ áp dụng các chính sách mới nhất và cập nhật phần mềm.
4. BranchCache: Người dùng ở các chi nhánh không cần phải tải nội dung nhiều lần thông qua mạng WAN vì hiện thời BranchCache đã lưu các nội dung file, website và các nội dung khác từ máy chủ về các bộ nhớ máy nội bộ hoặc PC.
5. Virtual Desktop Infrastructure (VDI): Người sử dụng có thể trải nghiệm máy tính với nền tảng đồ họa 3D phong phú và khả năng chơi các thiết bị ngoại vi qua cổng USB hay các thiết bị cảm ứng thông qua môi trường ảo hóa VDI trên mạng LAN hoặc WAN.
6. AppLocker: Các tổ chức CNTT có thể tạo ra một môi trường an toàn hơn nhờ hạn chế các tập tin và các ứng dụng mà người dùng hoặc một nhóm có thể chạy trên máy tính, nhờ đó gia tăng tính bảo mật của thiết bị và dữ liệu mà thiết bị đó nắm giữ.
7. Windows Enterprise Side-Loading: Các ứng dụng Windows nội bộ có thể được tải kèm theo hiệu ứng side loaded lên các máy tính hoặc máy tính bảng Windows 8.1 Enterprise kết nối domain.
Hiện tại, phiên bản Windows 8.1 Enterprise Preview đang được cung cấp miễn phí tại trang chính thức của Microsoft.

Thành Luân
 

xuantri72

Member Chính Thức
Tham gia
6/2/13
Bài viết
41
Thích
10
#3
không biết bản win này có kén game hay phần mềm gì không vậy a khatmau_sr:big_smile:
 

lehungit8

Member Chính Thức
Tham gia
16/9/12
Bài viết
47
Thích
8
#6
có ai test chưa cho em xin ý kiến nào. Có chơi đc LOL k????
 

thanchet_90

Member Tích Cực
Tham gia
26/6/12
Bài viết
312
Thích
32
#14
Can bản là mình không hứng thu với win 8 nên vậy thôi :D Việt Nam này còn quá nhiều người không biết và không đam mê mod win.
Chuẩn roài! mình cũng thích công nghệ! cũng thích mò mẫm nhưng do tính chất công việc nên không có nhiều thời gian tìm hiểu! chỉ tìm hiểu mấy cái tèm tèm thôi! :v
 

hiep819

Member Tích Cực
Tham gia
19/1/13
Bài viết
104
Thích
2
#16
khó tải quá, ai siêng up host khác dùm cái
:trungdan:
 

pkma

Alpha
Tham gia
25/10/12
Bài viết
627
Thích
228
Nơi ở
Việt Nam
#17
cho mình hỏi là bản này hình như microsoft đã tích hợp săn bộ office 2013 rồi ah`
không biết bản win này có kén game hay phần mềm gì không vậy a khatmau_sr:big_smile:
mình ko biết nhưng mình chỉ thấy win 8 pro hơi bị kén game , ko biết bản 8.1 preview này có kén như bản trước hay ko
 

Nguyễn Thành Nhứt

Member Chính Thức
Tham gia
16/6/13
Bài viết
22
Thích
2
Nơi ở
Can Tho
#18
cho mình hỏi cái bản này hình như cài ngôn ngữ Tiếng Việt k đc thì phải....có ai pít cách cài nào khác chỉ mình với...cài trong Control Panel thì mình pít rồi
 

Tommy_Phan

WWW.Toilait.CF
Tham gia
7/8/12
Bài viết
4,422
Thích
2,537
Nơi ở
TP Biên Hòa_Đồng Nai
#19
Bạn có biết cách nào chuyển màn hình khởi động của Win 8.1 sang Win 8 không
hỏi Máu đó hình như là dc, mình thì khởi dộng không logo nên không wan tâm:waaaht:
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm