• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Microsoft Windows XP SP4 Unofficial 2

leevo98

Member Tích Cực
Tham gia
20/7/13
Bài viết
482
Thích
167
#1
Windows XP SP4 (Service Pack 4) cung cấp công nghệ bảo mật chủ động mới cho Windows XP để bảo vệ tốt hơn chống lại virus, sâu, và tin tặc cùng với tăng việc quản lý và cải thiện trải nghiệm cho người dùng. Windows XP SP4 sửa chữa một loạt các lỗi trong hệ điều hành Windows XP. Nó không quan trọng những gì XP cập nhật trước đó mà bạn đã áp dụng cho hệ thống của bạn, Service Pack 4 sẽ cập nhật bất kỳ hệ thống chưa được vá, vá một phần hoặc hoàn toàn cập nhật (nó bao gồm các bản vá lỗi và cập nhật tất cả phát hành trước đó). Windows XP SP4 Unofficial mang đến việc giải cứu, cung cấp cho người dùng XP chính thức mới được nhất cập nhật cho Windows XP - cùng với các thành phần cũng được cập nhật đến tháng 5 năm 2014, bao gồm cả cập nhật POSReady.


Hỗ trợ chính thức của Microsoft Windows XP đã kết thúc. Nhiều người dùng sẽ không thể nâng cấp máy cũ cho một hệ điều hành mới hơn muốn dễ dàng cài đặt tất cả bản cập nhật Windows trong một gói thuận tiện.
Windows XP SP4 Unofficial là một bản cập nhật tích lũy bổ sung cho Windows XP (x86). Nó có thể được áp dụng cho một hệ thống Windows XP trực tiếp trong đó có SP1...
Changes in Windows XP SP4 Unofficial version 2:
– Fixes issues with .NET Framework 3.5 and 4.0 servicing. .NET framework is now fully compatible with the .NET Framework repair tool.
– Enables uninstallation of future .NET updates.
– Fixes issues with Rosebud installation and Office 2007
– Fixes issues with Starter Edition slipstreaming
– Fixes issues with Windows Imaging Component registration
– Fixes issues with time reporting in many applications.
:dl:
https://drive.google.com/folderview?id=0B7k-l_4omFECNWRGNHBEdVBsTTA&usp=sharing
 

MaterSystem

Member Danh Tiếng
Tham gia
26/7/12
Bài viết
729
Thích
367
#3
tải cái nao đây? k có 1 file.iso ah
Cái này chia làm 2 CD-ROM cài đặt download trong folder
ISO for SP4 Installer
\SP4CD1-v2.iso (640 MB)
\SP4CD2-v2.iso (359 MB)

P/S: Kể cả file iso, đều là gói upgrade Window XP lên SP4. Vì vậy, nên download luôn WindowsXP-USP4-v2-x86-ENU.exe về cài đặt thì hay hơn.
 
Sửa lần cuối:

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm