• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Microsoft WorldWide Telescope 3.1.43.1 - Kính viễn vọng ảo của MS cho windows cưng của họ

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
Tham gia
2/7/12
Bài viết
5,587
Thích
5,394
Nơi ở
21.255942,105.384979
#1

WorldWide Telescope (WWT) cho phép máy tính của bạn hoạt động như một kính viễn vọng ảo, với hình ảnh phân giải cao lấy nguồn từ kính thiên văn vũ trụ Hubble, và một số nơi khác.

WWT kết hợp các hình ảnh, thông tin, và những câu chuyện từ nhiều nguồn khác nhau. Những người say mê thiên văn, học sinh, sinh viên sẽ cảm thấy như được bay lên vũ trụ để khám phá những điều kỳ diệu trong đó.

Khi lần đầu tiên mở màn hình Home, bạn sẽ tìm thấy một hộp thoại cho biết làm thế nào để sử dụng. Thực hiện theo các hướng dẫn này, sau đó, nhấp vào tab Guided Tours. Bây giờ bạn có thể lựa chọn một chuyến du lịch vũ trụ. Ví dụ, bạn có thể tham gia thiên văn học Harvard Alyssa Goodman trên một cuộc hành trình cho thấy bụi trong dải Ngân Hà tạo thành những ngôi sao và hành tinh. Hoặc bạn có thể đi cùng với Đại học Chicago, nhà vũ trụ học Mike Gladders vào quá khứ hai tỷ năm để xem việc bẻ cong ánh sáng từ thiên hà - một hiện tượng mà cho phép bạn xem hàng tỷ năm lịch sử vũ trụ.

Phần mềm cho phép bạn xoay bầu trời và phóng to các thiên thể. Đối với mỗi đối tượng, bạn sẽ tìm thấy nhiều nguồn thông tin.


 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm