• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Microsoft xác nhận chương trình nâng cấp lên Windows 8 chỉ mất 15 USD

takhanhlan123

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
HoaHong
0
#1
Microsoft vừa giới thiệu và chào hàng gói nâng cấp Windows (Windows Upgrade Offer - WUO), nâng cấp lên hệ điều hành Windows mới. Theo đó, người tiêu dùng khi đầu tư máy tính cài sẵn Windows 7 có thể mua bản nâng cấp lên Windows 8 Pro với giá 15 USD (hơn 300.000 VND).

Gói WUO đưa tới cho những người dùng mua máy tính mới cài đặt Windows 7 lựa chọn mua bản cập nhật Windows 8 Pro với mức giá bán lẻ dự kiến chỉ tương đương 14.99 đô la Mỹ trong thời gian khuyến mại, và được tải về cài đặt khi Windows 8 có mặt tại thị trường. Chào hàng WUO chỉ là đợt chào hàng đầu tiên trong số rất nhiều các tiếp cận khác được đưa ra khi Windows 8 có mặt chính thức trên thị trường tiêu dùng.


Chương trình WUO được bắt đầu từ 2/6/2012 cho tới hết ngày 31/1/2013.​

"Windows 8 nhận được rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt là phiên bản xem trước Windows 8 đã ra mắt trong tuần này. Đồng thời chúng tôi cũng hiểu rằng, có rất nhiều khách hàng đang cần mua máy tính mới”, bà Tami Reller, Tổng giám đốc điều hành Tiếp thị và Tài chính, sản phẩm Windows, tập đoàn Microsoft chia sẻ. “Gói WOU (Windows Upgrade Offer) đem lại cho mọi người sự linh hoạt để mua mới máy tính Windows, phục vụ sử dụng ngay hôm nay, nhưng dễ dàng nâng cấp lên Windows 8, khi hệ điều hành mới này chính thức ra mắt thị trường” - bà nhấn mạnh.

Chương trình được bắt đầu từ ngày 2/6/2012, trên 131 thị trường, bao gồm cả Mỹ và Canada. Người dùng mua Windows 7 cài đặt sẵn trên máy tính từ 2/6/2012 đến hết ngày 31/1/2013, gồm các phiên bản Windows 7 Home Basic, Home Premium, Professional hoặc Windows 7 Ultimate. Các máy mua WOU cũng phải có các chứng chỉ OEM hợp lệ.

Những máy tính mua mới trong thời gian từ 2/6/2012 đến hết 31/1/2013 với hệ điều hành Windows 7 cài đặt sẵn, mua kèm WUO, cần yêu cầu tải về Windows 8 trước ngày cuối cùng của tháng 2/2013. Sau thời điểm này, bản cập nhật lên Windows 8 Pro sẽ hết hiệu lực. Người tiêu dùng đăng ký WUO sẽ được tải Windows 8 về cài đặt, vào thời điểm Windows 8 có mặt chính thức trên thị trường. Bản cập nhật có thể được cài đặt trên bất kỳ một máy tính tương thích hoặc phù hợp với hệ điều hành Windows và nhận được hỗ trợ 90 ngày từ Microsoft.
 

Bài xem nhiều