• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Miễn phí 1 năm có tài khoản Premium trên Graphstock.com

#1
Graphstock là trang website trực tuyến cung cấp các tiện ích đồ họa cho Photoshop mà dân đồ họa rất cần.
Đặc điểm:
  • Photoshop add-ons : cung cấp các tiện ích như Photoshop Action, Photoshop Brushes, Layer Styles, Custom Shapes..
  • Tutorails: Có thêm các hướng dân cho dân đồ họa.
  • Templates: Có thêm các sẵn template cho WordPress, Site Templates, PSD Templates, Email Templates..
  • Vectors: Thêm các vector định hình ..
Graphstock đang tổ chức chương trình khuyến mại “Graphstock Premium Membership” tặng sử dụng 1 năm cho thanh viên mới với trị giá $99, các bạn nhanh tay đăng ký làm thành viên để hưởng quyền chương trình này.
Đầu tiên bạn cần truy nhập vào trang khuyến mại của Graphstock: tại đây.
Nhập thông tin cá nhân của bạn như hình ảnh dưới đây, nhưng chú ý bạn phải nhập địa chỉ email có thật, để sau đăng ký còn xác nhận.
Đến cuối trang yêu cầu nhập Mã coupone: bundlehunt. Khi đã nhập xong thông tin, ấn “ Continue” để xác nhận đăng ký thành công.
Đăng nhập vào hòm thư email trên, bạn sẽ nhận được luôn 1 bức thư mới, trong đó sẽ có thông tin tài khoản cá nhân bạn đã đăng ký.
Tiếp tục ấn vào link đính kèm trong thư, để tự động đăng nhập tài khoản.
Sau đó bạn được chuyển đến trang mới của thành viên, lựa chọn như hình và nhập mã coupon. Cuối cùng chọn “ Oder”, bạn có thành viên có tài khoản Premium 1 năm miễn phí.
 

Bài xem nhiều