• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Miễn phí 1 năm sử dụng Trend Micro Titanium AntiVirus Plus 2012

buinhutminh

I love IT and I love SmartPhone
Thành viên BQT
#1
Trend Micro Titanium AntiVirus Plus 2012 là phần mềm mạnh mẽ, nhanh chóng và rất dễ sử dụng cho phép bạn chủ động bảo vệ máy tính trong thời gian thực chống lại virus mới và các mối đe dọa từ Internet. Titanium sử dụng công nghệ điện toán đám mây chủ động ngăn chặn virus và spyware trước khi chúng tiếp cận máy tính của bạn.

Trend Micro Titanium AntiVirus Plus 2012 có giá thương mại là $29.95, nhưng hiện tại đang có chương trình khuyến mãi, người dùng có thể sử dụng miễn phíphần mềm này trong một năm mà không mất một khoảng phí nảo. Thác tác nhận miễn phí lại hoàn toàn đơn giản, bạn chỉ việc truy cập vào trang khuyến mãi để tải về tập tin cài đặt có tích hợp sẵn bản quyền 1 năm kể từ khi cài đặt.
 

Bài xem nhiều