• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Miễn phí bản quyền Bitdefender Internet Security 2015 Full

hongphuc9595

Team NewUpload
Tham gia
19/7/13
Bài viết
57
Thích
17
#1
Bitdefender Internet Security 2015 với rất nhiều hứa hẹn để trở thành phần mềm diệt Virus, bảo mật Internet hàng đầu trong năm 2015 tới đây. Nhằm khuyến khích người sử dụng trải nghiệm đánh giá, để từ đó cập nhật vào phiên bản chính thức, hiện hãng vừa tung ra chương trình khuyến mãi bản quyền phần mềm 6 tháng sử dụng Bitdefender Internet Security 2015 Mã Full miễn phí. Mình cũng không rõ thời hạn là bao lâu nữa là kết thúc nên bạn hãy nhanh tay để sở hữu phần mềm có giá trị này theo nội dung bài viết mình chia sẻ dưới đây.

Được đánh giá là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, trên cả Kaspersky Internet Security, kết quả đánh giá dựa trên bình chọn trên các trang công nghệ nổi tiếng có uy tín và người dùng trên toàn thế giới. Bitdefender Internet Security 2015 thực sự là phần mềm bạn không thể bỏ qua khi tìm kiếm chương trình diệt Virus mạnh mẽ cũng như bảo vệ kết nối Internet luôn được an toàn.

Hiện nay, nhằm khuyến khích người sử dụng cài đặt và đánh giá thì hãng vừa giới thiệu chương trình khuyến mãi trên toàn thế giới mà bất cứ ai đều phải hào hứng, đó là: Miễn phí sử dụng 6 tháng bản quyền Bitdefender Internet Security 2015 Full chức năng. Thật tuyệt vời, mình cũng vừa biết tin này và ngay lập tức chia sẻ cho các bạn.

Hướng dẫn nhận Bitdefender Internet Security 2015 Mã Full 6 tháng
Bước 1: Truy cập vào trang khuyến mãi Tại đây hoặc Tại đây

Bước 2: Tại trang được chuyển tới, bạn nhập địa chỉ Email, khuyến khích nên dùng gmail, nếu chưa có thì đăng ký Gmail theo hướng dẫn mình đã viết.Bước 3: Kiểm tra địa chỉ Email mà hãng gửi tới để nhận Mã.

Bước 4: Tải về phiên bản cài đặt phù hợp với máy tính:

Bước 5: Cài đặt và dùng Mã nhận được để kích hoạt bản quyền 6 tháng sử dụng Bitdefender Internet Security 2015.

Nguồn: http://newsoftaz.com
 
Sửa lần cuối:

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm