• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Miễn phí bản quyền soft nén & giải nén PowerArchiver Standard 2011

protri

Banned
HoaHong
0
#1
Được tin tưởng và sử dụng bởi hàng chục triệu khách hàng toàn cầu, PowerArchiver 2011 là một trong những phần mềm nén và giải nén dữ liệu tốt nhất hiện nay. PowerArchiver 2011 cung cấp nhiều thuật toán nén dữ liệu tiên tiến đi kèm với những phương pháp mã hóa siêu việt. Đồng thời, tất cả định dạng nén phổ biến đều nằm trong sự hỗ trợ của phần mềm. Vì vậy, PowerArchiver Standard 2011 hoàn toàn xứng đáng có mặt trong danh sách các công cụ không thể thiếu trong máy tính của bạn.Phiên bản PowerArchiver Standard 2011 đã hoàn toàn tương tích với Windows 7. Điều này giúp phần mềm có thể cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ đáng gờm như Winrar. Sở hữu công nghệ nén ZIP tiên tiến, phần mềm có thể tăng tốc quá trình xử lý lên tới 4 lần. PowerArchiver Standard 2011 hỗ trợ các định dạng ZIPX, LZMA, JPEG, PPMd, BZIP2 và WAVPACK trong ZIP/ZIPX, tương thích tốt với Winzip 14 và hỗ trợ giải nén các tập tin định dạng .RAR.

Bản quyền miễn phí PowerArchiver Standard 2011
Nhờ chương trình khuyến mãi của Bitsdujour.com, chúng ta được sử dụng miễn phí PowerArchiver 2011 Standard. Điều này cũng tương đương với việc bạn vừa bỏ ra $22,95 để mua bản quyền.

Chương trình chỉ diễn ra trong vòng 1 ngày, vì vậy nếu có ý định sẽ sử dụng phần mềm này ngay bây giờ hoặc trong tương lai, tại sao bạn không bớt chút thời gian để đăng ký nhận Mã miễn phí cho riêng mình.

Truy cập trang khuyến mãi này và nhấn Get It For Free.
 

hoangviet123

Member Vip
HoaHong
0
#2
Tks bác.Đã đăng ký thành công.test thử mà hơi nặng nhĩ winrra nhẹ hơn.:D
 

Bài xem nhiều