• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Miễn phí Panda Antivirus Pro 2012 & Panda Internet Security 2012

hoangviet123

Member Vip
Tham gia
15/2/12
Bài viết
1,858
Thích
1,225
Nơi ở
Bà Rịa_Vũng Tàu + Tp.HCM
#1
Nếu bạn vẫn chưa an tâm về tính năng bảo vệ có sẵn trên hệ thống máy tính của mình trước những mối đe dọa luôn rình rập hàng ngày, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của hai công cụ an ninh tiên tiến quen thuộc Panda Antivirus Pro 2012 và Panda Internet Security 2012

Đây là các công cụ mạnh mẽ và khá phổ biến, thông thường nó được bán với giá 50.99 USD và 81.99 USD. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn có được 6 tháng sử dụng miễn phí hai sản phẩm từ chương trình khuyến mãi hiện tại đang diễn ra.


Panda Antivirus Pro 2012 là công cụ bảo vệ đơn giản và trực quan nhất cho máy tính của bạn. Khi cài đặt nó bạn sẽ không phải lo lắng sự tấn công của virus, spyware, rootkit, tin tặc và gian lận trực tuyến. Bạn có thể chat, chia sẻ hình ảnh và video, mua sắm, truy cập ngân hàng trực tuyến, đọc blog ưa thích của bạn hoặc lướt web trong sự yên tĩnh mà không bị gián đoạn.

Để sử dụng miễn phí 6 tháng, bạn truy cập vào đây : tải và cài đặt phần mềm vào máy tính. Kích hoạt bản quyền bằng cách sử dụng mã khuyến mãi IS12PVIP-98464174 do công ty cung cấp.


Panda Internet Security 2012 là một bộ phần mềm bảo mật cho phép bạn sử dụng Internet cho bất kỳ mục đích nào, chẳng hạn như mua sắm và truy cập ngân hàng trực tuyến, tất cả trong yên tĩnh mà không bị gián đoạn. Nó bảo vệ bạn khỏi virus, hacker, lừa đảo trực tuyến, đánh cắp nhận dạng và tất cả các mối đe dọa đã biết và chưa biết khác. Hơn nữa, nó sẽ giữ hộp thư của bạn tránh thư rác, giúp trẻ em có thể lướt Internet một cách an toàn.

Để sử dụng miễn phí 6 tháng, bạn truy cập tại đây : tải và cài đặt phần mềm vào máy tính. Kích hoạt bản quyền bằng cách sử dụng mã khuyến AP12PVIP-98464177 do công ty cung cấp. Hiện chưa có bất kì thông tin nào về thời gian hết hạn khuyến mãi !


Hỗ trợ các hệ điều hành


- Windows 7 32-bit và 64 bit, Windows Vista 32-bit và 64 bit, Windows XP 32-bit

Hỗ trợ các trình duyệt

- Microsoft Internet Explorer 6.0 hoặc cao hơn

- Mozilla Firefox 2 hoặc cao hơn

- Google Chrome
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm