• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Miếng dán giúp iPhone, iPad chịu được lực búa đập

hoangviet123

Member Vip
Tham gia
15/2/12
Bài viết
1,858
Thích
1,225
Nơi ở
Bà Rịa_Vũng Tàu + Tp.HCM
#1
Miếng dán bảo vệ màn hình do công ty BUFF sản xuất sẽ giúp màn hình iPhone, iPad chống trầy và chịu được cả lực của búa đập.
Được bán với giá khoảng 20 - 30 USD, miếng dán độc đáo này gồm bốn lớp đệm làm bằng silicon dính, đóng vai trò như tấm nệm hút lấy lực tác động lên màn hình iPhone, iPad và phân bổ ra khắp bề mặt.

Nhờ đó, lực tác động vào màn hình iPhone, iPad sẽ không tập trung vào một điểm mà sẽ bị phân tán và triệt tiệu.Miếng dán bảo vệ của BUFF giúp màn hình iPhone chống sốc và chống trầy.


Ngoài ra, miếng dán bảo vệ của BUFF còn giúp màn hình iPhone, iPad chống trầy, đồng thời tự đẩy bọt không khí phía dưới ra ngoài sau khoảng một đến hai ngày.

Video thử độ bền của iPhone và iPad sau khi dán miếng bảo vệ màn hình của BUFF:

[video=youtube_share;W8uaXI2RZ6U]http://youtu.be/W8uaXI2RZ6U[/video]


[video=youtube_share;D2D6_lwCPdw]http://youtu.be/D2D6_lwCPdw[/video]

[video=youtube_share;4Hv-nWqtD_U]http://youtu.be/4Hv-nWqtD_U[/video]

[video=youtube_share;dOcslKdG5DA]http://youtu.be/dOcslKdG5DA[/video]​
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm