• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim Million Dollar Crocodile - Cá Sấu Triệu Đô - audioviet

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
HoaHong
0
#1
Đạo diễn: Lin Lisheng,
Diễn viên: Barbie Hsu, Guo Tao, Lam Suet, Li Qinqin, Fang Qingzhuo
Purba Rgyal, Shi Zhaoqi, Wang Jinsong, Che Jin,
Thể loại: Hài Hước, Phiêu Lưu
Độ dài: 90 Phút
Quốc gia: Hồng Kông
Năm sản xuất: 2012


Cá Sấu Triệu Đô - Million Dollar Crocodile kể về con cá sấu khổng lồ nặng 2 tấn, dài 8 mét có tên là A Mao đã chạy thoát khỏi bàn tay những thợ săn cá sấu rồi nuốt trôi chiếc túi xách đựng triệu đô của Ôn Yến (Đại S đóng). Cô nàng đanh đá Ôn Yến không cam lòng nên đã thuê người tìm cách bắt giết A Mao để moi lại tiền dẫn đến cuộc phiêu lưu đầy hiểm nguy nhưng cũng không kém phần hài hước.

Cá Sấu Triệu Đô - Million Dollar Crocodile, bộ phim dài 90 phút với những cảnh quay kỹ xảo đặc sắc như cảnh cá sấu khổng lồ bất thình lình xông ra từ những hàng chè xanh nuốt luôn túi xách của Ôn Yến khiến cô nàng khóc thét nhảy lên cây trốn, cảnh cá sấu phi thẳng lên tầng hai tòa nhà, phá thủng tường, đập nát đình nghỉ mát bên hồ với lực sát thương kinh hoàng... khiến khán giả không ngừng cảm thán vì độ chân thực.

[video=youtube;6CzGtyZE93M]http://www.youtube.com/watch?v=6CzGtyZE93M[/video]​


Mediafire
 

Love Trang

VietNam peole's Army
Thành viên BQT
HoaHong
0
#2
♥ Có vẻ hay đây =p~
 

Bài xem nhiều