• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Minh Chuyên nén đau để làm đẹp

blackberry97

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/3/12
Bài viết
938
Thích
393
Nơi ở
Hà Nội City
#1
Quán quân Sao mai điểm hẹn Minh Chuyên là một trong số ít ca sĩ dám thừa nhận ngày càng thay đổi nhan sắc nhờ dao kéo. Minh Chuyên tiết lộ: Để có được chiếc mũi thon gọn này cô đã mất khá nhiều nước mắt và tự tay véo tím đùi mình khi bác sĩ xử lý mũi cho cô!PV: - Hình như Minh Chuyên sụt cân thì phải, trông bạn có phần gầy hơn đấy?

Minh Chuyên: - Không đâu ạ! Chỉ có cái mặt Chuyên nhìn nó gầy hơn do hát nhiều thôi, còn người thì vẫn bụ bẫm vậy! (Cười…)

PV: - Nếu giảm được một chút thì Minh Chuyên sẽ duyên dáng hơn?


Minh Chuyên: - Nếu mà ăn kiêng thì Chuyên sẽ gầy được nhanh thôi, nhưng thời gian này cần nhiều đến sức khỏe nên Chuyên vẫn ăn đủ, thoải mái để thu âm cho tốt. Với Chuyên, giọng hát luôn là ưu tiên số 1.

Chuyên cũng thấy mình đang “duyên dáng“ lên từng ngày…
PV: - Nếu không kiêng ăn được, bạn có thể lựa chọn nhiều phương án khác như tập luyện hoặc hút mỡ chẳng hạn. Tôi thấy rất nhiều nghệ sĩ đã lựa chọn phương án hút mỡ để có thân hình thon gọn, săn chắc đấy, tại sao bạn không làm?

Minh Chuyên: - Tôi cũng muốn tập luyện lắm nhưng vì công việc của tôi chủ yếu đi diễn về đêm và trở về nhà khá muộn vì thế tôi khó thức dậy sớm vào buổi sáng để có thể tập luyện thể dục.

Còn hút mỡ thì Chuyên không bao giờ lựa chọn, Chuyên nghĩ đã là ca sĩ thì nên chăm chút cho sức khỏe, ăn uống đầy đủ để giữ cho giọng hát được ổn định.

Bản thân Chuyên cũng thấy mình đang “duyên dáng“ lên từng ngày… Chuyên biết, khán giả hiện nay không chỉ đòi hỏi ở người ca sĩ không chỉ là nghe mà còn cả phần nhìn nữa.

PV: - Vì sao bạn lại thừa nhận mình phẫu thuật nâng mũi, trong khi làng showbiz đầy rẫy người lên đời sắc đẹp nhờ dao kéo mà lại không dám thừa nhận?

Minh Chuyên: - Chuyên làm mũi đã hơn một năm nay, Chuyên cũng đã chia sẻ với bạn bè cũng như báo giới .

Chuyện làm đẹp với Chuyên chẳng có gì phải giấu cả. Mỗi người đều có một khuyết điểm cần khắc phục.

Cái mũi của Chuyên nó hơi tẹt, khi lên hình sẽ không được bắt mắt nên làm 1 chút chắc cũng không sao….

PV: - Sau khi làm mũi bạn thấy tự tin lên nhiều không?

Minh Chuyên: - Sau khi làm, trông nó thon gọn hơn, Chuyên cũng thấy tự tin hơn. Đặc biệt nó không ảnh hưởng gì đến giọng hát.

PV: - Khi nâng mũi, bạn có phải gìn giữ hoặc có phải hạn chế gì không?

Minh Chuyên: - Chuyên làm mũi nhìn rất tự nhiên. Nếu mà làm cao quá thì lúc nào mình cũng sợ rồi đề phòng có cái gì đó va đập vào...

Hơn nữa, nếu làm cao cột hơi sẽ bị ảnh hưởng và hát không tốt như trước. Thật sự, Chuyên cũng thích làm cao lắm nhưng vì theo đuổi nghề ca hát nên phải đặt giọng hát lên trên hết.

PV: - Nói thật, nhìn gương mặt bạn, tôi thấy cái cằm cũng rất thon như vừa được mài giũa thì phải?

Minh Chuyên: - Làm gì có chuyện đó! Trong một buổi họp báo, rất nhiều phóng viên đến hỏi Chuyên: “Em làm cằm phải không?”

Chuyên khá bất ngờ và đáp lại: “Làm cằm là như thế nào, mọi người véo thử em cái!”

Có thể khi trang điểm đi diễn, Chuyên chọn cách trang điểm cắt mặt thành góc cạnh nhìn khuôn mặt nó thon gọn hơn nên mọi người mới có cảm giác là Chuyên gọt cằm.
Cái mũi của Chuyên nó hơi tẹt, khi lên hình sẽ không được bắt mắt nên
làm 1 chút chắc cũng không sao….PV: - Khi quyết định làm mũi, bạn có nghĩ đến chuyện phải chịu đau đớn vì dao kéo hay không?

Minh Chuyên: - Chuyên nhát lắm, phải hạ quyết tâm bao nhiêu lần mới làm được đấy….Cười!

PV: - Trước khi quyết định dao kéo, bạn có nghĩ đến những rủi ro sau phẫu thuật hay không?

Minh Chuyên: - Thú thật, cái ngày Chuyên quyết định nâng mũi, cứ như có ai “dẫn đường chỉ lối vậy!”

Buổi tối hôm đó, vào khoảng hơn 8 giờ, đang ngồi ăn tối cùng chị bạn, Chuyên cứ giục chị ấy: “Chị ơi! Ăn nhanh mình đi thôi! Em muốn đi làm mũi!”

Chị bạn hết sức ngạc nhiên, vì bình thường Chuyên là đứa nhát chết vô cùng, chỉ nghĩ đến chuyện phải tiêm là đã khóc, nước mắt giàn giụa rồi.

Hơn 8 giờ tối thì các bệnh viện thẩm mỹ đều đã đóng cửa, Chuyên liền đến thẳng nhà riêng của bác sĩ, leo thẳng lên bàn nằm và bác sĩ cứ làm còn nước mắt Chuyên cứ chảy, tự tay véo tím cả đùi mình.

Làm xong, về nhà mấy ngày sau vẫn trong trạng thái mơ màng, lâng lâng .Bởi Chuyên không nghĩ rằng mình lại chịu đau giỏi như vậy….(Cười)

PV: - Sau lần chịu đau để làm đẹp ấy bạn có “lì đòn” hơn không?

Minh Chuyên: - Cũng nhờ vụ phẫu thuật mũi mà trong lần mổ ruột thừa gấp vừa rồi, Chuyên đã dũng cảm vượt qua…một cách rất hài hước.

Cũng nhờ vụ phẫu thuật mũi mà trong lần mổ ruột thừa gấp vừa rồi,
Chuyên đã dũng cảm vượt qua…một cách rất hài hước.

PV: - Tò mò một chút, bạn có tìm hiểu kỹ trước khi làm mũi hay không bởi tôi nghe nói nếu đã phẫu thuật một lần thì sẽ còn nhiều cuộc phẫu thuật lại nữa. Bởi không có cái gì bền vĩnh viễn được?

Minh Chuyên: - Thực ra, Chuyên chưaa nghĩ đến điều này! Trước khi quyết định làm mũi Chuyên không hề tìm hiểu, hay đi xem bói này nọ ,vì bình thường Chuyên nhát lắm.

Chuyên nghĩ, mọi người phẫu thuật nhiều lần vì họ không bằng lòng với chính bản thân họ. Còn Chuyên, chỉ phẫu thuật mũi thôi cũng đã làm cho Chuyên vui lắm rồi !

Nếu đem Chuyên ra để so sánh với mọi người thì có thể mũi họ sẽ cao hơn, mắt họ sẽ đẹp hơn, miệng họ cũng xinh hơn.… Cứ vì thua thiệt mà phẫu thuật toàn bộ cơ thể thì sẽ trở thành lạm dụng và hậu quả để lại sẽ không tốt, sẽ mất dần đi nét tự nhiên và thậm chí có người còn trở thành “nghiện làm đẹp”.

PV: - Thời gian qua, bạn lại vắng bóng khá lâu với các sân khấu ca nhạc, lần trở lại này bạn có đặt ra mục tiêu để phấn đấu trên con đường nghệ thuật không?

Minh Chuyên: - Chuyên không bao giờ nói trước điều gì quá xa xôi. Bản thân Chuyên thời gian qua vắng bóng không phải là do ít show, mà Chuyên muốn tập trung cho sản phẩm chuẩn bị ra mắt của mình. Chuyên là người đoạt giải của Hội đồng nghệ thuật bình chọn, vì thế Chuyên mong sản phẩm của mình ít bị khán giả và người thưởng thức âm nhạc chê trách nhất.

Chuyên cũng không có nhiều hoạt động bề nổi hay là cố tình tạo scandal cho mình, chẳng hạn như thi thoảng báo chí lại đưa tin: “Ôi! Hôm nay cô ấy đi giày đỏ, ngày mai cô ấy mặc áo xanh…..”

Bản thân Chuyên có quan niệm chậm mà chắc, đẳng cấp là mãi mãi! Chính vì vậy mà Chuyên không vội vàng, hấp tấp.

PV: - Nếu muốn quảng bá hình ảnh, bạn có thể tham gia một vài gameshow truyền hình, chẳng hạn như Bài hát yêu thích?

Minh Chuyên: - Có thể thời gian tới Chuyên sẽ tham gia chương trình này! Đây cũng là 1 cách để đến gần công chúng hơn, và ở đó Chuyên được quảng bá sản phẩm của mình.

Trước khi leo lên bàn mổ Chuyên vẫn còn tươi tỉnh làm điệu xịt nước hoa thơm phức buồng bệnh (Cười lớn)! Khi ấy, Chuyên cứ nghĩ, mình đã chịu đau một lần vì làm mũi thì chắc mổ ruột thừa cũng chỉ như thế thôi…


Phương Trịnh


Nguồn : Phunutoday.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm