• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Miranda IM 0.10.6 - Công cụ chát nhỏ gọn ,đa năng

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
Tham gia
2/7/12
Bài viết
5,587
Thích
5,394
Nơi ở
21.255942,105.384979
#1

Miranda IM là một công cụ giúp bạn chat cùng lúc bằng nhiều dịch vụ chat nổi tiếng hiện nay. Miranda IM gồm cả phiên bản cài đặt và bản chạy không cần cài đặt…

Miranda IM là trình tin nhắn tức thời cho Windows.

Miranda IM sử dụng rất ít bộ nhớ và chạy cực nhanh. Chương trình được thiết kế rất hiệu quả về mặt sử dụng tài nguyên cũng như rất dễ sử dụng.
Miranda IM là một chương trình chat, gửii tin IM trực quan.Miranda IM được thiết kế nhằm thuận tiện cho người dùng.

Miranda IM sử dụng rất ít bộ nhớ và không cần cài đặt. Chỉ việc giải nén và chạy! Chương trình rất tiện dụng cho những người dùng muốn chạy trình tin nhắn từ các thiết bị di động như thẻ nhớ USB.

Miranda IM thậm chí có thể lưu trữ trên một đĩa mềm nếu không sử dụng quá nhiều plugin.

Hệ thống plugin mạnh mẽ giúp cho Miranda IM trở nên cực kì linh hoạt. Chỉ các tính năng cơ bản nhất mới được tích hợp sẵn, bên cạnh đó là hơn 350 plugin miễn phí cho phép người dùng tải về và mở rộng các chức năng của chương trình.

Các giao thức hỗ trợ: AIM (AOL Instant Messenger), Gadu-Gadu, IAX (Inter-Asterisk Exchange), ICQ, IRC (Internet Relay Chat), Jabber, MSN, Netsend, Tlen, Yahoo,...

Sử dụng:

• Ở cửa sổ đầu tiên hiện ra, bạn nhập vào tên bất kì để khởi tạo tài khoản sử dụng ở ô Profile, rồi nhấn Create. Nếu tạo nhiều tài khoản thì bạn vào My Profiles để quản lí.

• Ở cửa sổ tiếp theo, bạn nhấn vào dấu cộng để đưa các tài khoản chat vào chương trình. Đầu tiên, bạn chọn dịch vụ chat mình sẽ dùng ở ô Choose the protocol type. Sau đó, nhập tên tài khoản ở ô Enter account name. Xong, chọn OK.

• Lần lượt như vậy, bạn có thể thêm nhiều tài khoản chat vào một profile. Cuối cùng, bạn nhấn chuột trái vào tên tài khoản, rồi nhập lại tên tài khoản và mật khẩu để đăng nhập sau này > OK.

• Để đăng nhập tài khoản nào thì bạn nhấn chuột phải vào đó, chọn Online hoặc các trạng thái khác.

• Khi đã đăng nhập thành công thì danh sách nick của các bạn chat sẽ hiện ra, bạn nhấn đôi chuột trái vào tài khoản cần chat và chat như các chương trình thông dụng khác.

Changes in 0.10.6:

Fix Jabber Android Gtalk status modePortable
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm