• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Mirillis Action! 1.11.0 - Quay lại màn hình chuyên nghiệp chuẩn HD (My Film maker Love)

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
HoaHong
0
#1


Mirillis Action! là phần mềm cho phép bạn ghi lại mọi thứ diễn ra trên màn hình của bạn trong thời gian thực với chất lượng tuyệt vời của một HD video. Action! mang đến cho bạn khả năng ghi lại web player video, tạo ra các đoạn gameplay đi kèm với hiển thị tốc độ khung hình trò chơi, thêm âm thanh bình luận trực tiếp vào trong video để tạo ra các đoạn video hướng dẫn với chất lượng cao, ghi âm, chụp screenshot, … một cách dễ dàng và thuận tiện.
Tính năng chính:

 • Ghi lại gameplay với chất lượng HD. Benchmark hiệu suất trò chơi:
  Với hiệu suất vượt trội và sử dụng GPU, Action! cho phép bạn ghi lại HD gameplay video theo thời gian thực mượt mà hơn bao giờ hết! Ngoài ra phần mềm ghi video này còn hỗ trợ hiển thị tốc độ khung hình trò chơi trung bình và hiện tại (FPS) trong gameplay và lưu lại kết quả benchmark của bạn.
 • Dễ dàng ghi lại mọi thứ diễn ra trên màn hình, đổ bòng hiệu ứng Aero Windows:
  Action! cho phép bạn ghi lại mọi thứ diễn ra trên màn hình máy tính của bạn trong thời gian thực với chất lượng HD. Ngoài ra công cụ ghi video này còn cho phép bạn thêm âm thanh bình luận vào trong video để có thể dễ dàng tạo ra các đoạn video hướng dẫn có chất lượng cao.
 • Ghi lại web video trong thời gian thực:
  Ghi lại video từ các trang web hoặc từ các ứng dụng khác trong thời gian thực. Action! cho phép ghi lại video từ các vị trí màn hình được xác định bởi người dùng, các cửa sổ ứng dụng hoặc thậm trí là toàn màn hình. Với phần mềm này bạn có thể ghi lại video từ MỌI web player, không quan tâm đến dịch vụ mà bạn đang sử dụng là gì!
 • Xuất các đoạn video được ghi ra các định dạng và các thiết bị phổ biến:
  Action! hỗ trợ xuất các đoạn video sau khi được ghi ra các định dạng video phổ biến, các thiết bị đa phương tiện yêu thích, Facebook hoặc YouTube™. Phần mềm ghi HD Video này giúp tích kiệm năng lượng và thời gian của bạn bằng cách xuất video được tối ưu hóa và được gia tốc bằng phần cứng với công nghệ NVIDIA® CUDA™ hoặc Intel® Quick Sync Video.
 • Tải lên YouTube™ hoặc Facebook:
  Xuất và tải các đoạn video sau khi được ghi lại bằng phần mềm này lên các dịch vụ chia sẻ video và mạng xã hội nổi tiếng như YouTube™ và Facebook một cách dễ dàng.
 • Ghi lại âm thanh sống động:
  Action! cho phép bạn ghi lại một cách sống động âm thanh trong games hay desktop để dễ dàng làm 1 video hướng dẫn. Ngoài ra Action! còn hỗ trợ Microphone với nhiều tùy chỉnh hòa trộn âm,...
 • Giao diện thân thiện với người dùng:
  Giao diện của Action! được thiết kế với kiểu dáng hiện đại và thân thiện với người dùng. Trình quản lý file được xây dựng sẵn bên trong cho phép bạn có thể dễ dàng duyệt, xóa và xuất các đoạn video được ghi lại, bechmark và screenshots.
 • Ghi lại những gì mà bạn nghe được:
  Không chỉ ghi lại những gì mà bạn nhìn hấy, Action! còn có thể ghi lại mọi âm thanh mà bạn nghe được từ máy tính của bạn.
 • Chơi HD - Thu âm SD:
  Với Action! bạn có thể quay phim 480p cực kì hiệu quả giúp cho việc quay hướng dẫn games hoặc quay phim desktop trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, chế độ tối ưu hóa ko làm quá tải hệ thống máy tính trong môi trường game hay làm việc.
 • Ghi hình phát lại 1 cách dễ dàng:
  Action! hỗ trợ & tối ưu hóa quay phim có độ phân giải cao.
 • Hiệu suất tuyệt đỉnh:
  Action! sử dụng công nghệ Mirillis ultra-fast, công nghệ tối ưu hóa đa nhân, video codec độc quyền (FIC – chuẩn Fast Intra Compression), mang lại cho người dùng hiệu suất ghi HD Video trong thời gian thực cực cao.
 • Ngoài ra Mirillis Action! còn hỗ trợ giao diện tiếng Việt, giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng phần mềm này.
[/COLOR]

What's new in Action! 1.11.0
- NEW FEATURE: Direct video recording to MP4 (H.264/AVC) format using Intel® Quick Sync Video hardware acceleration technology (max FullHD 60p!)
- NEW FEATURE: Direct video recording to MP4 (H.264/AVC) format using software encoding (max 480p)
- Improved MP4 muxing performance
- Maximum YouTube HD profile bitrate increased to 14Mbps
- Added option to enable/disable file splitting when exporting to YouTube (with parts duration settings)
- Added exclude list (possibility to block Action! from monitoring selected applications)
- Read tutorial.
- "Hide HUD on Action! startup" option added
- Stability improvements 

aoe1991

Quang MK
HoaHong
0
#2
k có cr@ck, keygen kèm theo luôn à e ;;) :D :>
cái Action này ... xài có phần khá là chuyên nghiệp nhưng vs mấy game cũ cũ lại k quay được mới hài chứ: CS v1.1 chả hạn :)), thi thoảng chụp ảnh cũng chập cheng ... :-"
đang cài bản cũ ... cài bản mới hơn vào lại ăn lỗi ... Mã bị blacklist ... cũng phức tạp ra trò #-o
 

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
HoaHong
0
#3
k có cr@ck, keygen kèm theo luôn à e ;;) :D :>
cái Action này ... xài có phần khá là chuyên nghiệp nhưng vs mấy game cũ cũ lại k quay được mới hài chứ: CS v1.1 chả hạn :)), thi thoảng chụp ảnh cũng chập cheng ... :-"
đang cài bản cũ ... cài bản mới hơn vào lại ăn lỗi ... Mã bị blacklist ... cũng phức tạp ra trò #-o
cr@ck thì đang waiting ...:D ,soft ra thì cứ update đã rồi tính chuyện bẻ khóa sau :D
P/s: Cứ có gì liên quan đến game là anh phang không trừ thằng nào nhể :x
 

Bài xem nhiều