• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Mirillis Action! 1.14.0.0 đa ngôn ngữ - Quay phim màn hình chất lượng cao

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
#1
Phần mềm quay phim màn hình - phần mềm quay phim màn hình chất lượng cao mới nhất

Mirillis Action là phần mềm cho phép bạn ghi lại mọi thứ diễn ra trên màn hình của bạn trong thời gian thực với chất lượng tuyệt vời của một HD video. Mirillis Action mang đến cho bạn khả năng ghi lại web player video, tạo ra các đoạn gameplay đi kèm với hiển thị tốc độ khung hình trò chơi, thêm âm thanh bình luận trực tiếp vào trong video để tạo ra các đoạn video hướng dẫn với chất lượng cao, ghi âm, chụp screenshot, … một cách dễ dàng và thuận tiện.
Ghi lại gameplay với chất lượng HD. Benchmark hiệu suất trò chơi. Với hiệu suất vượt trội và sử dụng GPU, Action! cho phép bạn ghi lại HD gameplay video theo thời gian thực mượt mà hơn bao giờ hết! Ngoài ra phần mềm ghi video này còn hỗ trợ hiển thị tốc độ khung hình trò chơi trung bình và hiện tại (FPS) trong gameplay và lưu lại kết quả benchmark của bạn.
Các chức năng chính :
Dễ dàng ghi lại mọi thứ diễn ra trên màn hình
Action! cho phép bạn ghi lại mọi thứ diễn ra trên màn hình máy tính của bạn trong thời gian thực với chất lượng HD. Ngoài ra công cụ ghi video này còn cho phép bạn thêm âm thanh bình luận vào trong video để có thể dễ dàng tạo ra các đoạn video hướng dẫn có chất lượng cao.
Ghi lại web video trong thời gian thực
Ghi lại video từ các trang web hoặc từ các ứng dụng khác trong thời gian thực. Action! cho phép ghi lại video từ các vị trí màn hình được xác định bởi người dùng, các cửa sổ ứng dụng hoặc thậm trí là toàn màn hình. Với phần mềm này bạn có thể ghi lại video từ MỌI web player, không quan tâm đến dịch vụ mà bạn đang sử dụng là gì!
Xuất các đoạn video được ghi ra các định dạng và các thiết bị phổ biến
Action! hỗ trợ xuất các đoạn video sau khi được ghi ra các định dạng video phổ biến, các thiết bị đa phương tiện yêu thích, Facebook hoặc YouTube™. Phần mềm ghi HD Video này giúp tích kiệm năng lượng và thời gian của bạn bằng cách xuất video được tối ưu hóa và được gia tốc bằng phần cứng với công nghệ NVIDIA® CUDA™ hoặc Intel® Quick Sync Video.
Tải lên YouTube™ hoặc Facebook
Xuất và tải các đoạn video sau khi được ghi lại bằng phần mềm này lên các dịch vụ chia sẻ video và mạng xã hội nổi tiếng như YouTube™ và Facebook một cách dễ dàng.
Chụp screenshot
Bạn có thể chụp nhiều screenshot một cách dễ dàng với phần mềm này.
Ghi lại những gì mà bạn nghe được
Không chỉ ghi lại những gì mà bạn nhìn hấy, Action! còn có thể ghi lại mọi âm thanh mà bạn nghe được từ máy tính của bạn
Giao diện thân thiện với người dùng
Giao diện của Action! được thiết kế với kiểu dáng hiện đại và thân thiện với người dùng. Trình quản lý file được xây dựng sẵn bên trong cho phép bạn có thể dễ dàng duyệt, xóa và xuất các đoạn video được ghi lại, bechmark và screenshot.
Hiệu suất tuyệt đỉnh
Action! sử dụng công nghệ Mirillis ultra-fast, công nghệ tối ưu hóa đa nhân, video codec độc quyền (FIC – chuẩn Fast Intra Compression), mang lại cho người dùng hiệu suất ghi HD Video
trong thời gian thực cực cao.
Ngoài ra Mirillis Action! còn hỗ trợ giao diện tiếng Việt, giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng phần mềm này.
What's new in Action! 1.14.0?

 • NEW FEATURE: Webcam recording added for gameplay and desktop recordings!
 • NEW FEATURE: Support for dual webcam recording
 • Stability improvements (fixed no HUD on startup problem)
 • Record webcam on button down option added
 • Added support for standalone Ctrl, Shift and Alt hotkeys
 • Small GUI improvements
Homepage

Download

Pass nếu có : thebest4iu

Xem thêm :
 1. Hình ảnh về phần mềm
 2. Hướng dẫn
 

vthuancntt

Đang Học Hỏi
#2
phần mềm này cho 5 sao . quay game 3d rất mượt.
 

Cuongneu201x

Member Danh Tiếng
#4
Cám ơn... bản thân mình cũng xài phần mềm này :brick:
Em cũng dùng cái này nhưng mà lúc quay phim màn hình nó chỉ quay lúc dùng theme Aero thôi,theme khác nó ko chịu làm việc,bác biết fix cái này ko:D
 

ThingVn

Member Chính Thức
#8
Bản cr@ck của 1.13.3 quay video xong xem bị lỗi không xài được, 1.14 thì chưa có cr@ck. Mã thì Die sạch
Dùng tạm bản 1.12 thôi các bạn ơi

Download here

Trong file down về có file Host Patch dùng để chặn, nếu không quay được video thì các bạn vào C:\Windows\System32\drivers\etc mở file host bằng notepad rồi xoá 2 dòng sau
127.0.0.1 www.mirillis.com
127.0.0.1 serwer2.paka-service.com

Rồi save lại
 

Bài xem nhiều