• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Mirillis Action! 1.9.2- trình quay màn hình cực tốt

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
#1
Hành động! cho phép ghi / chụp của máy tính để bàn Windows Aero trong một chất lượng video tuyệt vời HD thời gian thực. Với Hành động! bạn có thể ghi video máy nghe nhạc web, gameplay của bạn, hiển thị khung hình trò chơi, thêm sống bình luận âm thanh để tạo ra các hướng dẫn chất lượng cao, thu nhạc, ảnh chụp màn hình chụp.

Ghi lại gameplay của bạn trong HD. Benchmark trò chơi hiệu suất.
Hành động! hiệu suất vượt trội và sử dụng GPU cho phép ghi âm thời gian thực HD mượt mà gameplay video bao giờ hết! Hiển thị tốc độ khung hình trò chơi hiện tại và trung bình (FPS) trong gameplay và lưu kết quả điểm chuẩn của bạn.

Mịn Windows Aero HD máy tính để bàn ghi âm, tạo ra dễ dàng hướng dẫn!
Hành động! xác định một tiêu chuẩn mới về hiệu suất và trải nghiệm người dùng phần mềm ghi âm máy tính để bàn cho thời gian thực. Ghi lại mịn cao tốc độ khung hình video HD dekstop của bạn và các ứng dụng hoạt động, thêm lời bình luận microphone âm thanh và tạo hướng dẫn một cách dễ dàng!

Web video ghi âm thời gian thực. Ghi lại những gì bạn nhìn thấy.
Quay video từ các trang web và các ứng dụng khác trong thời gian thực. Hành động! cho phép ghi lại video từ khu vực hiển thị được xác định, lựa chọn cửa sổ ứng dụng hoặc trong chế độ toàn màn hình. Với Hành động! bạn có thể ghi video từ bất kỳ máy nghe nhạc web, không có vấn đề dịch vụ video bạn đang sử dụng!

Xuất bản ghi âm của bạn sang các định dạng phổ biến và các thiết bị!
Chọn một trong nhiều hồ sơ được xác định trước và nhấn một nút để xuất khẩu các bản ghi âm của bạn để định dạng phổ biến, thiết bị đa phương tiện yêu thích, Facebook hoặc YouTube. Tiết kiệm năng lượng và thời gian sử dụng tối ưu hóa và tăng tốc phần cứng video xuất khẩu với NVIDIA CUDA Intel Video nhanh công nghệ Sync.

Tải lên YouTube hoặc Facebook
Xuất khẩu và tải lên các bản ghi âm của bạn với các dịch vụ phổ biến và các mạng xã hội như YouTube và Facebook. Hành động! cung cấp các hồ sơ được xác định trước xuất khẩu cho YouTube và Facebook, chỉ cần nhấn một nút để xuất khẩu và tự động tải lên các bản ghi âm của bạn đến dịch vụ ưa thích của bạn nhanh chóng và dễ dàng.

Chụp màn hình chụp
Với Hành động! bạn có thể chụp nhiều ảnh chụp màn hình của trò chơi hoặc máy tính để bàn của bạn. Chỉ cần nhấn một phím nóng và ảnh chụp màn hình sẽ được lưu trực tiếp vào một tập tin trên đĩa cứng của bạn mà không làm gián đoạn công việc của bạn trong game.

Ghi lại lời bình luận âm thanh sống
Hành động! cho phép ghi thêm âm thanh bình luận trực tiếp trong quá trình chơi hoặc ghi âm dekstop dễ dàng tạo ra các hướng dẫn và trò chơi đi bộ qua video. Microphone cài đặt cung cấp toàn quyền kiểm soát khối lượng đầu vào micro và mức độ pha trộn với âm thanh hệ thống.

Người sử dụng giao diện thân thiện và phong cách
Hành động! là nhỏ gọn, phong cách và thân thiện với người sử dụng.
Được xây dựng trong quản lý cho việc thu âm, các tiêu chuẩn và ảnh chụp màn hình cho phép để trình duyệt, xóa các mục được lựa chọn và ghi xuất khẩu sang các định dạng phổ biến và các thiết bị. Với hiệu suất vượt trội và hành động thiết kế kiểu dáng đẹp! xác định tiêu chuẩn mới về kinh nghiệm người dùng cho các trò chơi trò chơi, điểm chuẩn và phần mềm ghi âm thời gian thực máy tính để bàn.

Ghi lại những gì bạn nghe!
Hành động! có thể ghi lại tất cả mọi thứ bạn nghe trên máy tính của bạn. Chức năng ghi âm thanh cho phép ghi lại tất cả các âm thanh, âm nhạc và âm thanh trò chơi. Sử dụng microphone, bạn có thể dễ dàng tạo ra podcast. Additionaly Hành động! có thể mã hóa trong thời gian thực các âm thanh ghi lại ở định dạng M4A, làm cho các tập tin âm thanh đã ghi nhỏ và gọn.
M4A âm thanh ghi âm sẽ được avialable trong bản cập nhật miễn phí.

Chơi HD - kỷ lục trong SD.
Quay video siêu hiệu quả!
Với Hành động! quay video 480p siêu hiệu quả, bạn có thể ghi lại HD gameplay của bạn hoặc máy tính để bàn HD trong một thời gian rất dài, tiết kiệm không gian đĩa. Tối ưu hóa 480p quay video chế độ giảm tải CPU máy tính của bạn và ổ đĩa cứng cho phép chơi game mượt mà và comfortbale và làm việc.

Easy bản ghi âm, ghi âm.
Hành động! bao gồm một máy nghe nhạc nội bộ cực đáp ứng tối ưu hóa cho bitrate cao nguyên phát lại ghi hình. Nhấn đúp chuột vào thumbnail quay video hành động! danh sách để bắt đầu phát lại!Home Page - mirillis.com

changelog: 2012/01/09 hành động! 1.9.2

Cố định ghi âm các trò chơi với chế độ FXAA cài đặt. Trong ví dụ: Alan Wake, Battlefield 3, Skyrim
Ghi âm máy tính để bàn khu vực cố định với chiều rộng vùng thiết lập đến 1280 và với video 720p kích thước bộ (chuyển đoạn video vấn đề)
Flash player ổn định vấn đề cố định (trình duyệt Firefox) với hành động! chạy
Cố định vấn đề với sự ổn định Skype với hành động! chạy
Hướng dẫn người sử dụng cập nhật
Nhỏ giao diện cải tiến
Đa ngôn ngữ cài đặt
Tải về Hành động! 1.9.2 (19MB)
1 số hình ảnh
Changelog
Download
Mã​
Mã:
Name : any
Mã  : 4liW2-TCucq-Ru9fQ-y2pLS-oK3S3-fvZTT
 

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
#2
Có cái ngon hơn nhiều cái này dù sao cũng thanks ;))
hưng link kelli die rồi :-/
 

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
#7
ặx !!! bạn "ngumalamda" spam àh :-w
 

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
#8
bạn trích dẫn ra như này khác gì Spam [-X

spam quảng cáo à mod đâu khoá nick :)) :-L
 

Bài xem nhiều