• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Mitsubishi - Kia Morning mới lại rò rỉ hình ảnh chạy thử

ducand1

Member Chính Thức
Tham gia
7/3/19
Bài viết
80
Mới đây, một chiếc Kia Morning mới đã bị chụp trộm trên đường chạy thử. Dù được che chắn kĩ, chiếc xe vẫn lộ ra một số thay đổi đặc biệt ở ngoại thất.
Kia Morning mới lại rò rỉ hình ảnh chạy thử.

Kia Morning mới lại rò rỉ hình ảnh chạy thử
Kia Morning chính thức ra mắt vào năm 2011, tới nay đã trải qua vô số đợt nâng cấp. Mới đây, hình ảnh rò rỉ mới đã cho thấy mẫu xe này sắp được tái thiết kế lần nữa.
Giá Xe Mitsubishi Pajero Sport 2020
Qua hình ảnh chụp trộm, có thể thấy phiên bản Kia Morning mới sẽ có phần đầu được thay đổi khác nhiều, lưới tản nhiệt có kích cỡ lớn hơn, các viền cửa sổ cũng được chỉnh sửa. Phần phía sau C cũng được lắp đặt đèn đuôi LED chữ C, đi kèm với cản sau cùng bộ.

Nội thất của Kia Morning phiên bản mới được nới rộng hơn so với phiên bản cũ.

Nội thất của Kia Morning phiên bản mới được nới rộng hơn so với phiên bản cũ
Phần nội thất của xe được tái thiết kế với các chi tiết mới như vô-lăng 3 chấu thay vì 2 chấu hiện thời. Nội thất của xe cũng được cải thiện rộng rãi hơn để gia tăng sức cạnh tranh.

Kia Morning mới vẫn chưa có bất cứ thông tin chính thức nào về động cơ.

Kia Morning mới vẫn chưa có bất cứ thông tin chính thức nào về động cơ
Dù chưa có nhiều thông tin về động cơ của mẫu xe ô tô mới, nhưng khả năng lớn là xe vẫn giữ nguyên động cơ 1.0 lít 3 xi-lanh và 1.2 lít 4 xi-lanh hút khí tự nhiên, hộp số đi kèm sẽ là loại tự động 4 cấp, số sàn 5 cấp và số vô cấp CVT.

Theo nhiều nguồn tin tức ô tô, mẫu xe này chính là phiên bản Kia Morning 2017. Ở một động thái khác, Kia Morning Si 2016 ra mắt Việt Nam với giá 388 triệu đồng.
Mới đây, Opel đã giới thiệu hai phiên bản đặc biệt mang tên Opel Adam Unlimited và Rocks Unlimited với nhiều lựa chọn màu sắc ngoại thất độc đáo cùng các tính năng tối tân.
Giá Xe Mitsubishi Attrage 2020
Opel Adam sẽ trình làng phiên bản Unlimited và Rocks Unlimited mới

Opel Adam sẽ trình làng phiên bản Unlimited và Rocks Unlimited mới
Hai phiên bản Opel Adam Unlimited và Opel Adam Rocks Unlimited hứa hẹn sẽ xuất hiện với nhiều lựa chọn màu sắc ngoại thất mới như Orange Alert, Brownian Rhapsody hay Greyzilla. Ngoại thất xe kết hợp với những điểm nhấn như mui xe “Dancing Green” hoặc lưới tản nhiệt và gương bên phủ sợi carbon. Thiết kế ngoại thất của xe còn được hoàn thiện với tay nắm cửa và tấm lót kim loại bằng crôm cùng với bộ la-zăng nhôm “Swiss Blade”.

Opel Adam Unlimited và Rocks Unlimited được trang bị hệ thống điều hòa như trang bị tiêu chuẩn
Opel Adam Unlimited và Rocks Unlimited được trang bị hệ thống điều hòa như trang bị tiêu chuẩn
Theo thông tin về mẫu xe ô tô mới, cả hai phiên bản xe này đều sẽ được trang bị hệ thống điều hòa như trang bị tiêu chuẩn. Opel còn mang đến tùy chọn hệ thống thông tin giải trí IntelliLink mới nhất mà tương thích với Android Auto và Apple CarPlay trên hai mẫu xe này. Đây là một hệ thống có khả năng định vị giao thông thông qua Apple Maps hoặc Google Maps. Khách hàng cũng có thể trả thêm để sở hữu thiết bị định vị qua TomTom GO 40 với FlexDock.

Hệ thống Opel OnStar được trang bị sẵn trên Opel Adam Unlimited
Giá Xe Mitsubishi Mirage 2020
Hệ thống Opel OnStar được trang bị sẵn trên Opel Adam Unlimited
Bên cạnh đó, các trang tin tức xe hơi cho biết hệ thống Opel OnStar được trang bị sẵn trên Opel Adam Unlimited giúp chiếc xe biến thành một thiết bị phát Wi-Fi di động có khả năng kết nối cùng lúc với 7 thiết bị khác. Những phiên bản mới còn được tích hợp một số tính năng khác như phản ứng va chạm tự động, hỗ trợ đi đúng làn đường, hỗ trợ tìm phương tiện bị mất, giám sát tình trạng phương tiện và ứng dụng myOpel trên điện thoại thông minh.