• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

'Mổ xẻ' ultrabook vỏ gương thời trang của HP

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
#1
[h=2]Envy 14 Spectre là laptop siêu mỏng thu hút sự chú ý nhất ở triển lãm CES 2012 nhờ được tráng gương phần vỏ và vị trí đặt tay, khiến sản phẩm trông lung linh và bóng bảy.
>Ultrabook nổi bật nhất đầu năm 2012 có giá 1.400 USD[/h]Theo đánh giá của website Cnet, Envy 14 Spectre có thiết kế đẹp, chắc chắn, dễ dàng tháo gỡ hay thay thế các linh kiện bên trong. Ngoài ra, người sử dụng có thể nâng cấp RAM để chạy nhiều ứng dụng nặng cùng lúc nhưng bắt buộc phải gỡ bo mạch chủ ra khỏi máy. Nhược điểm của Envy 14 Spectre là dày và nặng hơn các ultrabook khác và lớp kinh dễ bị vỡ khi va đập mạnh.
[TABLE="width: 100%"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Normal, align: center"]Video tháo rời laptop vỏ gương của HP.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Envy 14 Spectre dùng màn hình 14 inch viền siêu mỏng được bảo vệ bởi lớp chịu lực Gorilla Glass, hệ thống âm thanh Beats thời thượng và hỗ trợ công nghệ NFC. Máy dày 19,8 mm, nặng 1,76 kg, sử dụng chip Intel Core i và có giá khởi điểm 1.400 USD.
[TABLE="width: 100%"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Normal, align: center"]Hình ultrabook mới của HP.[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Normal, align: center"]Video thực tế laptop HP vỏ gương.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Nguyễn Hùng (Ảnh và video: CNet)​
 

Bài xem nhiều