• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Mobifone tung Khuyến mãi “Xài Data, Du lịch thả ga, Trúng Mazda”

AnhThu06

Member Tích Cực
Tham gia
4/8/16
Bài viết
144
Thích
1
Nơi ở
HN
#1
Từ ngày 7/5 – 4/8/2017, Tổng công ty Viễn thông Mobifone triển khai chương trình khuyến mãi “Xài Data, Du lịch thả ga, Trúng Mazda” với giải đặc biệt là một Ô tô Mazda6 2.0L Sản xuất năm 2017. Tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 1 tỷ đồng.
Theo đó, khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ Facebook Data và Video Data của nhà mạng trong thời gian này sẽ nhận được mã dự thưởng để tham gia quay số trúng các giải thưởng hấp dẫn từ chương trình. Chương trình áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động trên mạng MobiFone.
Việc tích lũy nhiều mã dự thưởng sẽ gia tăng cơ hội cho khách hàng “rinh” các giải thưởng hấp dẫn là Ô tô Mazda6 2.0L, điện thoại Samsung Galaxy S8 hay Đồng hồ thông minh Tio Watch về nhà hoặc vi vu đến các nước Châu Âu để trải nghiệm văn hóa, ẩm thực của các nước tiên tiến trên thế giới.
Cách tham gia khuyến mãi “Xài Data, Du lịch thả ga, Trúng Mazda”:
Với chương trình khuyến mãi khuấy động mùa hè năm nay của Mobifone, khách hàng khi thực hiện đăng ký, tái đăng ký, gia hạn thành công các gói cước của Facebook Data và Video Data không những được tận hưởng những lợi ích thiết thực từ dịch vụ mà còn nhận được mã số tham gia quay thưởng để có cơ hội trở thành chủ nhân của các giải thưởng lớn từ Mobifone.
Các gói cước của dịch vụ Facebook Data và Video Data đều được xây dựng rất đa dạng với nhiều mức giá khác nhau nên rất thuận lợi cho khách hàng trong việc lựa chọn được gói phù hợp để đăng ký và đến gần với các giải thưởng của chương trình. Cú pháp đăng ký 2 dịch vụ này của Mobifone vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp sau: Soạn: <Mã gói> gửi 999
Quý khách có thể truy cập website chính thức của chương trình tại dangkydata.mobifone.vn hoặc liên hệ tổng đài 9090 của Mobifone để cập nhật danh sách trúng thưởng sau mỗi đợt khuyến mãi cũng như cập nhật thông tin mới nhất về chương trình “Xài Data, Du lịch thả ga, Trúng Mazda” của Mobifone.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm