• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Mọi Người Cho Mình Hỏi Về Win7 .iso

quaduongit

Member Mới
Tham gia
29/7/14
Bài viết
2
Thích
0
#1
Mình muốn tìm một bản win7 full soft đuôi iso.hiện tại máy mình đang cài win8.1 ở ổ C và mình muốn tìm 1 bản win 7.iso để cài đặt song song trước tiếp cho khỏi rờm rà.trên mạng thì nhiều nhưng toàn no soft.cài đặt xong nhưng lại không chơi được game.người thì bảo thiếu net framework.người lại nói driver vga....nên mình muốn xin một bản full soft iso để khỏi phải cài driver hay net framework vì mình không chuyên lắm.ai có bản đó không nhỉ
 

vampireknight

Member Tích Cực
Tham gia
25/3/13
Bài viết
164
Thích
20
#2
forums PBM rất nhiều bản ghost win 7 ngon nên mình nghĩ bạn nên tìm 1 bản ghost full soft, all main mà cài cho nhanh :D còn framework thì có thể tự cài đc mà . :brick:
 

ducito

Member Chính Thức
Tham gia
26/9/12
Bài viết
7
Thích
1
#4
Mình thích các bản no soft hơn, vì dung lượng nhỏ và thường mình chỉ cài những soft mình cần dùng đến thôi.
Đúng là mỗi người sẽ có một ý kiến khác nhau. Nhưng nếu bạn bỏ chút thời gian ra tìm hiểu: driver là gì? framework là gì? chơi game cần những gì?... thì lúc đó mấy cái thắc mắc trên của bạn sẽ được thông suốt :) chúc bạn chơi game vui vẻ :)))
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm