• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Mời tải về Windows 8.1 Update phiên bản chính thức từ Windows Update

itvn0708

sinhvien92.com
Tham gia
31/10/13
Bài viết
15
Thích
27
#1


Đúng như dự kiến, Microsoft đã chính thức phát hành phiên bản cập nhập Windows 8.1 Update vào ngày 9/4/2014. Không giống như lần cập nhập Windows 8.1 trước đây, phiên bản Update 1 lại được tải về và cài đặt thông qua Windows Update quen thuộc, thay vì người dùng phải truy cập vào Windows Store ở trên máy. Đây là một bản cập nhật không quá lớn, nó có dung lượng khoảng 887.6 MB, chủ yếu tập trung cải thiện trải nghiệm của người dùng máy tính với chuột và bàn phím truyền thống chứ không có nhiều điểm mới về mặt cảm ứng.

Để bắt đầu thao tác cập nhập, bạn truy cập vào Control Panel > Windows Update, chọn mục Check for updates sẽ hiện ra gói cài đặt KB2919355. Sau khi hoàn tất, hệ thống sẽ tự động cài đặt và bạn khởi động lại để có hiệu lực.

Các tính năng mới

Như đã nói, Update 1 sẽ tập trung vào các tính năng nhằm tạo sự thuận lợi cho người dùng máy tính với con chuột và bàn phím. Bởi vậy nếu như bạn đang sử dụng laptop hoặc máy tính để bàn thì rất nên update lên phiên bản này.

* Một số tính năng mới đáng chú ý gồm:

- Microsoft đã bổ sung 2 nút bấm gồm nút tìm kiếm (Search) và nút Power. Power được dùng cho việc tắt máy, restart…máy. 2 nút này nằm cạnh tên tài khoản của bạn trong màn hình Start Screen ở trên cùng góc phải.Nút tìm kiếm.Và nút nguồn.
- Các ứng dụng Modern UI đã có thêm nút tắt và thu nhỏ – giống như ứng dụng truyền thống mà chúng ta đã quen thuộc. Ngoài ra, ứng dụng Modern UI cũng không còn hiển thị tràn ra toàn màn hình nữa mà người dùng có thể ghim nó vào thanh taskbar ngoài desktop – cũng tương tự như ứng dụng Windows truyền thống trước đây.Nút X màu đỏ để tắt ứng dụng, và nút – để thu nhỏ ứng dụng.Ghim ứng dụng Modern UI lên taskbar.

- Các máy tính không dùng màn hình cảm ứng sẽ được khởi động trực tiếp vào giao diện desktop thay vì vào màn hình Start Screen kiểu mới.

- Khi click chuột phải vào các Live Tile trong Start Screen, một menu ngữ cảnh sẽ hiện ra cho phép bạn thực hiện các tùy chỉnh cho Tile ứng dụng đó: Thay kích thước, gỡ khỏi máy.Menu cung cấp tùy biến hiện ra khi click chuột phải vào ứng dụng Modern UI.

- Ứng dụng Modern UI được bổ sung thêm thanh Title:- Khi đang mở ứng dụng Modern UI bạn cũng có thể truy cập nhanh sang taskbar ngoài desktop:


Nguồn: Sinhvien92.com
 

Công Hậu JB

Thành Viên Cống Hiến
Tham gia
16/1/13
Bài viết
2,840
Thích
1,514
#2
:D mới cài xong, nhưng k tắt được windows defender, nó xóa keygen tức vl
 

Vihan

Member Tích Cực
Tham gia
8/10/13
Bài viết
314
Thích
284
#4
Dùng KMSpico 9.2.3 kích hoạt Windows thì update chẳng có vấn đề còn tắt windows defender thì vô windows defender (options/setting) của nó gỡ dấu gài trong ô vuông đừng cho nó enable, khởi động lại windows thì xong! còn không thì xóa windows defender cho êm chuyện. Nếu xóa windows defender thì dùng Antivirus loại Internet Security sẽ tốt cho windows
 
Sửa lần cuối:

nguyenminhthang.155

Member Chính Thức
Tham gia
18/10/13
Bài viết
22
Thích
7
#6
MS đã làm nút tắt cho các Modern IU làm gì không biết? khi mà nút tắt đó không tắt hoàn toàn ứng dụng mà nó vẫn chạy ẩn
 

nhoxngoxcb

Member Chính Thức
Tham gia
5/2/13
Bài viết
91
Thích
14
#7
ms không cho tải miễn phí,mình tải diễn đàn khác máy báo virus ai có link sạch cho xin với
 

pkma

Alpha
Tham gia
25/10/12
Bài viết
628
Thích
228
Nơi ở
Việt Nam
#9
bản này fix hết lỗi fake Mã rồi , đợi KMSAuto hoàn thành được mới cập nhật
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm