• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload MoneyMe 1.15 - Phần mềm theo dõi tài chính cá nhân

ngocvietpc

Member Chính Thức
Tham gia
6/7/12
Bài viết
18
Thích
7
#1
Download phần mềm theo dõi tài chính cá nhân MoneyMe 1.15; tải phần mềm theo dõi tài chính cá nhân MoneyMe 1.15 - MoneyMe giúp đỡ người dùng cá nhân trong việc quản lý chi tiêu hiệu quả mà lại không mất quá nhiều thời gian. Người dùng được cung cấp một tài khoản để quản lý tất cả các danh mục tài chính cá nhân cùng các báo cáo về những hạng mục này, giúp bạn lập được các kế hoạch hợp lý trong thu chi.

MoneyMe cho phép người dùng theo dõi tình hình tài chính của mình bao gồm các mục tiêu dùng, thu nhập, các khoản nợ, phiếu giảm giá.... Người dùng có thể tạo tài khoản mới bằng cách viết tên, đơn vị tiền tệ, mức cân bằng ban đầu, định dạng ngày, ngày bắt đầu, số chữ số thập phân để hiển thị và thứ tự hạng mục (sắp xếp theo bảng chữ cái). Các tài khoản được bảo vệ an toàn bằng mật khẩu.

MoneyMe giúp tạo các khoản mục, chia nhóm và phương thức thanh toán, chuyển thông tin giữa các tài khoản, quản lý ngân quỹ theo ngày tháng và sử dụng công cụ tìm kiếm giao dịch; tạo báo cáo về các mục thu nhập, chi tiêu, sự chênh lệch, các mục trống, cân bằng, tổng số, phương thức thanh toán và các hạng mục sử dụng. Bạn có thể nhập và sửa đổi thông tin dễ dàng, tùy chỉnh các khoản muc, thống kế số liệu....

Người dùng có thể đồng bộ hóa thông tin tài chính từ điện thoại sang thiết bị Android, tạo cảnh báo, cũng như sắp xếp phiếu giảm giá và theo dõi các website cung cấp mức giảm giá tốt nhất. Việc đồng bộ hóa sẽ cho phép bạn truy cập dữ liệu trên các thiết bị khác nhau.Tính năng chính của MoneyMe:

- Theo dõi tình hình tài chính cá nhân
- Tạo các tài khoản để quản lý
- Tùy chỉnh các khoản mục
- Tạo báo cáo số liệu thống kê
- Đồng bộ hóa dữ liệu trên nhiều thiết bị khác nhau
Download
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm