• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Mortal Kombat Legacy (2011)

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
8/3/12
Bài viết
2,396
Thích
1,004
#1
Mortal Kombat Legacy (2011)

Director : Kevin Tancharoen
Cast : Michael Jai White, Samantha Jo, Jeri Ryan, Darren Shahlavi, Jolene Tran, Johnson Phan, Ian Anthony Dale, Kevan Ohtsji, Matt Mullins, Serge Houde, Beatrice King
Phần tiếp theo của tác phẩm điện ảnh ăn theo trò chơi đối kháng khái quát lại cuộc đời của Scorpion và sự thù hận giữa nhân vật này và Sub Zero.

Scorpion (do Anthony Dale đóng) tên thật là Hanzo Hashashi, người đã lãnh đạo bộ lạc Shirai Ryu trở nên bất khả chiến bại và làm mọi đối thủ khiếp sợ. Sức mạnh của Hanzo đã khiến anh bị nhiều kẻ thù dòm ngó. Bọn chúng thậm chí còn đặt cho anh biệt hiệu Scorpion (Bò cạp).

Như bao người khác, Scorpion có một gia đình yên ấm. Vào một buổi tối, khi gia đình anh đang sum vầy để chuẩn bị nghênh đón vị khách quý là Shogun vào sáng hôm sau thì nhận được tin, tướng Shogun đến sớm hơn thường lệ. Scorpion tức tốc đến thành Kumamoto để đón ông. Tuy nhiên, đây thực chất là cái bẫy phục kích của kẻ thù, do Sub Zero (Kevan Ohtsji diễn) cầm đầu. Một cuộc đụng độ đã diễn ra giữa Scorpion và Sub trong rừng thông lạnh lẽo sau đó.

Series phim "ăn theo" Mortal Kombat: Legacy do đạo diễn Kevin Tancharoen, từng được biết đến với phim ngắn Mortal Kombat: Rebirth hồi năm tháng 6/2010, thực hiện. Nhà sản xuất tiết lộ, Mortal Kombat: Legacy sẽ đi sâu khám phá về động lực thực sự của các nhân vật khi tham gia vào đấu trường Mortal Kombat.
[video=youtube;u5_3OIl8P_8]http://www.youtube.com/watch?v=u5_3OIl8P_8[/video]


 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm