• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Một số câu hỏi thường gặp khi dùng Razer Game Booster

shinichi007

Member Chính Thức
Tham gia
5/6/13
Bài viết
16
Thích
11
#1
Một số câu hỏi thường gặp khi dùng Razer Game Booster
Razer game Booster - phần mềm tăng tốc độ cho máy tính của bạn khi chơi game

Razer Game Booster sẽ tự động tắt các chương trình không cần thiết và tối ưu hệ thống của bạn một cách tốt nhất, chỉ đơn giản bằng 1 cú Click chuột, bạn sẽ cảm thấy mượt mà hơn khi chơi Game.

Razer Game Booster cung cấp cho người dùng khả năng tăng tốc độ hoạt động các game trên hệ thống máy tính. Công cụ thật sự là phần mềm hack tốc độ chơi game chuyên nghiệp và mạnh mẽ. Nhờ đó bạn có thể chơi game thoải mái kể cả với những máy tính cấu hình thấp.


Download Razer Game Booster
Razer Game Booster - Tăng tốc chơi game, tăng tốc máy tính

Razer Game Booster cho phép tùy chỉnh các thông số CPU, tối ưu hóa bộ nhớ RAM, ... để load game với hiệu suất cao. Thêm vào đó, Razer Game Booster còn chống phân mảnh folder chứa game để giúp tải và chơi game với tốc độ mạnh mẽ.


Link tải bản mới nhất của phần mềm Razer Game Booster: http://download123.vn/razer-game-booster-25543-download.aspx

Trước khi sử dụng Razer Game Booster bạn nên đóng các cửa sổ chương trình đang chạy không cần thiết để tránh các xung đột không tương thích nếu có. Đặc biệt tiện ích không làm ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống và không chứa bất kỳ phần mềm gián điệp, virus nào nên hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Razer Game Booster sở hữu với giao diện được thiết kế khá đơn giản và dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng mà không cần phải file hướng dẫn đính kèm. Ngoài ra, công cụ hỗ trợ giao diện trên nhiều loại ngôn ngữ: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Nga,…
Những câu hỏi thường gặp ở Razer Game Booster

Cho hỏi về game booster?

mình mới downlaod cái game booster về ngoài chức năng "click to boot" còn khi nhấp vào top performance thì nó báo code..mình ra web kiếm không thấy..vậy cho hỏi chức top performance ra sao...có bật được không. nếu bật choi game ngon hơn khi bật "click to boot" không...với lại cho mình xin cái code...
tks

Câu trả lời hay nhất

Game Booster Premium dùng cũng bình thường , tốt nhất bạn nên kiếm bản Game Booster v 3.4 của hãng IObit dùng rất tuyệt , có tiếng việt mà lại miễn phí , tải bản của năm 2012 thôi nhé , không nên dùng bản của năm nay là Razer Game Booster phải nhâp email và đăng ký tài khoản mới dùng đươc và máy phải kêt nối mạng nữa , bản 3.4 setup xong là dùng ngay .

performance là hiệu xuất làm viêc của máy , nó bao gồm nhiều yếu tố khac nhau được gọi nôm na là hiệu xuât ( cấu hình máy ) .

Nếu muốn gia tăng performance để chơi game mươt thì phần mềm game booter nó sẽ quét những chương trình không cần thiết đang chạy trên nền windows , trên máy như các chương trình update , giảm hay tắt tạm Aero windows , đồng hồ , phần mềm auto start , host , dich vụ bàn vào máy in và nhiều thứ linh tinh khác đang chạy ko cần thiết để số Ram và Cpu đó dành lại cho chơi game đó mà , trong muc setting thì nó sẽ hiển thị những mục đang chay đó trên danh sach , muốn đóng ứng dụng nào thì tich vào ô , xong xuôi nhấn next là xong . Khi ngừng chơi game nó sẽ khôi phuc lại những chương trình đó trở về tình trạng bình thường . Phải add game vào danh sach trước sau đó nhấn vào ô start để chơi game .
Razer Game Booster yêu cầu kết nối internet để hoạt động không?

Để bắt đầu sử dụng Game Booster, bạn sẽ cần phải tạo một tài khoản Razer qua internet. Bất kỳ việc sử dụng tiếp theo của Game Booster không đòi hỏi một kết nối internet.
Tôi phải trả bao nhiêu để có thể sử dụng phần mềm Razer Game Booster?

Hoàn toàn không có gì! Chúng tôi đang cung cấp phần mềm này như là một giá trị gia tăng cho tất cả các fan hâm mộ của chúng tôi Razer / cộng đồng tiếp tục hỗ trợ của họ và cống hiến cho Razer.
Tôi là một người sử dụng trò chơi Booster , làm thế nào tôi có thể cung cấp thông tin phản hồi?

Thử nghiệm beta có thể truy cập các thông tin phản hồi bằng cách sử dụng cơ chế phản hồi ở trên cùng của giao diện người dùng của ứng dụng Booster game Razer.
Những ngôn ngữ nào hỗ trợ Razer Game Booster?

Vào lúc này, tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Trung Quốc, Đức, Hàn Quốc và Nhật Bản.
 

mjss_love

Member Vip
Tham gia
5/2/12
Bài viết
1,160
Thích
309
#2
bài viết khá hay :D
 

saobangdentv

Tiêu đề riêng
Tham gia
14/5/14
Bài viết
11
Thích
0
#3
"Nhờ đó bạn có thể chơi game thoải mái kể cả với những máy tính cấu hình thấp." - =)))) không hề nhé cậu. razer ko làm tăng cấu hình máy hay giảm cấu hình game mà chỉ đơn giản là tắt bớt chương trình và services ko cần thiết phục vụ game. tất cả những gì razer làm bạn hoàn toàn có thể làm thủ công. razer chỉ đơn thuần giúp tinh chỉnh bằng 1 click. cá nhân tớ thì thấy mở razer chỉ làm... nặng thêm hệ thống, nếu bạn có thể tinh chỉnh thủ công thì là tốt nhất cho hiệu năng. Thân
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm