• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Mouse Speed Switcher 3.2.0 - Điều chỉnh tốc độ chuột

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
Tham gia
2/7/12
Bài viết
5,587
Thích
5,394
Nơi ở
21.255942,105.384979
#1

Mouse Speed ​​Switcher 3.2.0 cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng chuyển đổi 3 bộ cài đặt con chuột. Điều này là lý tưởng cho người sử dụng máy tính xách tay chuyển đổi giữa bằng cách sử dụng touchpad và một con chuột bên ngoài, nhưng muốn có một con trỏ khác nhau tốc độ / độ nhạy cho từng thiết bị.

Mouse Speed ​​Switcher 3.2.0 có thể được sử dụng miễn phí.

Tuy nhiên, bằng cách đăng ký bản sao của riêng bạn, bạn sẽ nhận được một Mã bản quyền sẽ loại bỏ tất cả các tin nhắn nhắc nhở.

Nhấp chuột phải vào biểu tượng MouseSpeedSwitcher 3.2.0 ở khay hệ thống và chọn "Settings ...". Di chuyển thanh trượt cho "touchpad" và "con chuột bên ngoài" với tốc độ mong muốn. Cấu hình phím nóng ưa thích của bạn. Kích OK và MouseSpeedSwitcher 3.2.0 đã sẵn sàng để sử dụng! Chỉ cần nhấn phím nóng bạn đã cấu hình hoặc nhấp đúp chuột vào biểu tượng trên khay và cài đặt con chuột sẽ được chuyển.

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm